Những mẫu bàn trang trí lối vào, phòng khách “siêu” gọn đẹp

Những mẫu bàn trang trí lối vào, phòng khách “siêu” gọn đẹp

0
34

Những mẫu bàn trang trí lối vào, phòng khách “siêu” gọn đẹp

03/10/2018 14:17

Bàn trang trí thường được đặt ở lối vào hoặc không gian tiếp khách, vừa để cất trữ đồ đạc vừa tạo điểm nhấn hút mắt cho không gian sống. Nếu chưa thể tìm cho nhà mình một chiếc bàn phù hợp, bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây.

Bàn trang trí làm bằng chất liệu gỗ

bàn trang trí bằng gỗ đẹp
Bàn trang trí bằng gỗ nhỏ gọn, nơi đặt một bình hoa nhỏ xinh, bức ảnh gia đình ấm áp khiến lối vào nhà bạn trở nên cuốn hút hơn.
Mẫu bàn trang trí xinh xắn được làm từ một tấm ván ép duy nhất.
Mẫu bàn trang trí xinh xắn được làm từ một tấm ván ép duy nhất. Bạn có thể phun sơn màu đậm để món đồ thêm phần nổi bật.
bàn gỗ mộc mạc trang trí lối vào nhà
Bàn gỗ mộc mạc làm từ những cấu trúc gỗ có sẵn giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Lối vào nhà ấm áp hơn với cách trang trí này.
bàn trang trí màu trắng đẹp
Bàn trang trí màu trắng trang nhã, sang trọng và không tốn quá nhiều diện tích căn phòng. Bạn có thể phun sơn bất cứ màu nào mình thích lên mẫu bàn chân quỳ này.
Mẫu bàn Sawhorse
Mẫu bàn Sawhorse phù hợp để bài trí ở lối ra vào giữa các phòng hoặc trong phòng khách. 
bàn trang trí cổ điển
Bàn trang trí cổ điển hiện được khá nhiều gia chủ yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi mặt bàn tùy theo sở thích.
bàn chân quỳ màu đen
Bàn chân quỳ màu đen với mặt bàn bằng gỗ được thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp để bài trí ở lối vào căn hộ chung cư.

Bàn trang trí bằng gỗ kết hợp kim loại

bàn trang trí bằng gỗ kết hợp kim loại
Bàn trang trí bằng gỗ kết hợp kim loại là lựa chọn hoàn hảo cho lối vào căn hộ phong cách công nghiệp. Kiểu dáng thanh thoát của bàn tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho không gian.
mẫu bàn chân quỳ đậm chất công nghiệp
Mẫu bàn chân quỳ đậm chất công nghiệp được làm từ gỗ trong kho và đường ống nước màu đen. Chủ nhân có thể tùy chỉnh chúng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
bàn trang trí chân kẹp tóc
Bàn trang trí khá lạ mắt với chân dạng kẹp tóc và mặt bàn góc cạnh. Bạn có thể phun sơn màu tùy thích để chúng trở nên hấp dẫn hơn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY