Nhà đẹp đón tết với 5 nguyên tắc cơ bản

Để có một ngôi nhà đẹp và chỉnh chu bạn có thể tham khảo 5 nguyên tắc cơ bản dưới đây

Dọn dẹp lại mọi thứ

Nguyên tắc đầu tiên chính là giữ cho mọi thưc trong nhà được gọn gàng và nằm đúng vị trí của nó, một chiếc kệ lưu trữ sẽ là lựa chọn hay ho đấy.

Những món đồ đôi khi gắn với bạn như một kỉ niệm, tuy nhiên nên cân nhắc để giữ lại những thứ thật sự cần thiết và có ý nghĩa. Đồ đã cũ, hỏng hóc hay gợi kỷ niệm không vui thì nên vứt bỏ không thương tiếc. Chúng chỉ khiến nhà thêm chật và lộn xộn.

48 bbdf
Không gian gọn gàng sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho những ai bước vào nhà

Thêm màu sắc

Xu hướng màu sắc mới trong năm 2016 là màu sắc sôi động. Cách dễ và ít tốn kém nhất cho ngôi nhà của bạn là thêm màu sắc. Có thể sơn một bức tường hay nhiều hơn với màu sắc tươi sáng hoặc các chi tiết trang trí như lọ hoa, gối ném, thảm trải ghế,… có hạo tiết vui mắt.

10 0c93
Thay đổi màu sắc trong nhà sẽ mang lại không gian mớ mẻ đón tết

Lựa chọn tinh tế hơn

Khi chọn mua đồ nội thất nên khôn khéo và thông minh. Chẳng hạn như, ghế sofa bằng da nặng nề và cảm giác sử dụng không thoải mái thì đừng nên dùng, băng rôn khẩu hiệu thì không thể là tranh nghệ thuật để treo tường.

66 7245
Tùy thuộc vào diện tích và không gian của ngôi nhà để chọn đồ nội thất phù hợp

Không bỏ qua các chi tiết nhỏ

Thay vì nghĩ về một sự thay đổi lớn và đắt tiền, nên bắt đầu với các chi tiết nhỏ. Chẳng hạn bỏ sung thêm hoa tươi vào phòng mỗi ngày, quét dọn mọi thứ sạch sẽ.

Ngoài ra, còn một số chi tiết nhỏ khác như sửa chữa những điều nhỏ làm phiền bạn, như bôi dầu vào bản lề cửa khỏi kêu cót két hoặc thêm miếng đệm để cảm thấy để tủ bếp của bạn khỏi nghe tiếng đập mạnh.

70 85fc
Những chi tiết nhỏ vẫn có thể làm bừng sáng không gian nhà bạn

Giải quyết những thứ dở dang

Công việc quá bận hay vì bất kỳ lý do nào đó khiến bạn không thể thực diện tiếp các công việc sửa sang hay xây dựng nàh cửa thì hãy cố gẵng hoàn thiện nó.

Có thể thuê ai đó làm giúp để mọi thứ trở nên tốt và nhanh chóng hơn.

Theo CafeLand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *