Meghan Markle cho rằng Hoàng gia Anh kiểm soát gần như mọi phần cuộc sống của cô.

Meghan Markle tung hàng loạt cáo buộc mới nhắm vào Hoàng gia

Các đoạn email được công bố trước tòa trong vụ kiện của Meghan Markle và Harry nhắm vào báo giới Anh đã được công bố, trong đó bao gồm những cáo buộc của Meghan cho rằng cô hầu như không thể kiểm soát cuộc sống của chính mình.

Email được tiết lộ trước tòa cho thấy Meghan luôn khăng khăng rằng cô không muốn có một nhà tạo mẫu riêng, và đó là điều duy nhất cô có thể kiểm soát khi còn là thành viên Hoàng gia, theo The Sun.

Trước tòa, Jason Knauf, cựu trợ lý của Harry và Meghan, đã công bố các đoạn tin nhắn, email với Công tước phu nhân xứ Sussex, tiết lộ rằng cô “thực sự thất vọng” khi dư luận cho rằng cô có nhà tạo mẫu riêng trong Hoàng gia.

Một người dùng Twitter đã đăng thông tin cho rằng những người bạn của Meghan là người phụ trách tạo nên phong cách thời trang cho cô. Tuy vậy, trong một email gửi Knauf, Meghan viết: “Anh biết đấy, tôi thực sự thất vọng về câu chuyện tạo mẫu này, bởi đó là thứ duy nhất tôi vẫn có kiểm soát – phong cách của bản thân tôi”.

“Nhưng chúng ta đang được đề nghị hợp tác trong cuốn sách tiểu sử mà tôi cần chia sẻ, tôi sẽ không thoải mái nếu người này được coi là có thẩm quyền và đang tweet dòng dưới đây,” Meghan Markle nói, nhắc tới tác giả cuốn tiểu sử “Finding Freedom”.

“Liệu chúng ta có thời gian để trao đổi không? Tôi thấy anh ta cần được thông tin càng sớm càng tốt nếu chúng ta tiếp tục hợp tác với họ từ nay về sau,” Công tước phu nhân nói thêm.

“Một số tờ báo như Town và Country đã dẫn nguồn tin anh ta nói rằng X đã tư vấn phong cách cho tôi, nhưng điều đó không đúng sự thật,” nội dung email có đoạn.

Meghan sau đó gửi danh sách thông tin cần thiết về cuộc đời cô cho các tác giả cuốn sách tiểu sử “Finding Freedom”, nhắc lại rằng cô không có trợ lý nào làm nhiệm vụ tạo mẫu.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey hồi tháng 03, Meghan từng nói rằng cô cảm thấy “bị mắc kẹt” khi còn là thành viên Hoàng gia. Cô cũng tiết lộ bản thân bị buộc phải giao lại hộ chiếu, giấy phép lái xe và chìa khóa, đồng thời chia sẻ đã có lúc cô có suy nghĩ muốn tự tử.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

LEAVE A REPLY