Vịt tẩm vừng chiên giòn sẽ đem lại cảm giác lạ miệng nhưng đầy hấp dẫn khi thưởng thức.
Nguyên liệu làm món vịt tẩm vừng chiên giòn:
– Thịt thăn vịt (nếu bạn không tự lọc được thịt vịt có thể nhờ người bán hàng nhé)
– Vừng trắng
– Bột chiên giòn
Vịt tẩm vừng chiên giòn thơm ngon, bổ dưỡng
Cách làm món vịt tẩm vừng chiên giòn:
Bước 1: Thịt vịt thái miếng dày 3,4mm, ướp với chút hạt nêm và hạt tiêu 10 phút.
Vịt tẩm vừng chiên giòn thơm ngon, bổ dưỡng
Bước 2: Nhúng ngập miếng thịt trong bột rồi lăn qua một lớp vừng bên ngoài. Chiên ngập dầu và ở nhiệt độ cao.
Vịt tẩm vừng chiên giòn thơm ngon, bổ dưỡng
Bước 3: Ăn nóng kèm tương ớt hoặc sốt chấm hoặc có thể bạn pha nước chấm theo sở thích.
Vịt tẩm vừng chiên giòn thơm ngon, bổ dưỡngVịt tẩm vừng chiên giòn thơm ngon, bổ dưỡng
Chúc bạn và gia đình ngon cơm với thịt vịt tẩm vừng chiên giòn trong ngày lạnh nhé!
Theo Phununews