Hướng dẫn giải XUI cho 12 con giáp năm 2024: Hóa giải mọi nguy cơ, cuộc đời lên hương

Vận xui là điều mà không ai mong muốn, nhưng đó cũng là một phần tất yếu của cuộc sống mà ai cũng phải trải qua dù ít dù nhiều. Một năm mới nữa lại đến, cùng xem hướng dẫn giải xui cho 12 con giáp năm 2024 để biết cách xua tan những điều xui xẻo không mong muốn, đồng thời đón thêm may mắn để cuộc sống thêm phần nhẹ nhàng.

Xui xẻo là điều ai cũng muốn tránh né, tuy nhiên cuộc đời có thăng có trầm, có lúc may mắn cũng có lúc sa cơ lỡ vận.

Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời. Vận mệnh là điều không ai có thể lường trước, và chiếc bánh xe vận mệnh cũng luôn chuyển động không ngừng, mang tới cho chúng ta những cơ hội để phát triển, đồng thời cũng sẽ đặt ra những thử thách để chúng ta ngày càng trưởng thành hơn.

Năm âm lịch 2024 là năm Giáp Thìn, bắt đầu từ ngày 10/02/2024 và kết thúc vào ngày 28/1/2025 dương lịch. Ngũ hành nạp âm của năm 2024 là Phúc Đăng Hỏa nghĩa là ngọn lửa phát ra từ chiếc đèn mang đến sự may mắn, niềm vui và hạnh phúc cho vạn vật.

Thìn – Rồng là con vật biểu tượng cho sức mạnh, trí tuệ và thành công nên năm Giáp Thìn được cho là một năm tốt lành, đem lại những bước đột phá cho những ai biết nỗ lực và nắm bắt cơ hội.

Vì vậy, năm 2024 được xem là dấu hiệu của nhiều điều may mắn và cơ hội thăng tiến trong nhiều phương diện. Tuy nhiên, vận khí luôn thay đổi có thể biến may thành rủi, do đó điều quan trọng là phải nắm rõ vận mệnh của mình ra sao để đón đầu cơ hội, tránh xa những rủi ro.

Hôm nay hãy cùng tham khảo hướng dẫn giải xui cho 12 con giáp năm 2024 để có sự chuẩn bị trước, chủ động hơn với cuộc đời của mình, từ đó sẽ có thể hóa giải vận rủi, chuyển vận xui thành vận may.

Hướng dẫn giải XUI cho 12 con giáp năm 2024: Hóa giải mọi nguy cơ, cuộc đời lên hương

Ảnh minh họa: Internet

1. Người tuổi Tý

Những người bạn sinh vào năm Tý đã có nhiều trải nghiệm không mấy thuận lợi trong năm 2023, nhưng vận may của họ bắt đầu được cải thiện sau khi bước sang năm Giáp Thìn 2024.

Với cục diện Tam Hợp, những chú Chuột được dự báo có thể sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ và hợp tác tốt trong năm nay.

Bản mệnh có sao Hao Cái chiếu mệnh, tuy ngôi sao này có lợi cho việc phát triển tài năng nhưng cũng dễ ảnh hưởng đến cảm xúc. Nó sẽ khiến mọi người đánh giá quá cao bản thân, dễ nói lời mích lòng hay tổn thương người khác, mối quan hệ với đồng nghiệp và lãnh đạo dễ trở nên căng thẳng, bạn nên chú ý đến cách nói chuyện trong giao tiếp hàng ngày để tránh xúc phạm người khác.

Trong công việc, tuổi Tý cần tránh đưa ra những quyết định bốc đồng, phải tuân thủ những nguyên tắc và giới hạn của mình. Ngoài ra, bạn phải duy trì mối quan hệ tốt đẹp với mọi người kẻo xua đuổi quý nhân và ảnh hưởng đến vận mệnh của mình.

Về mặt đầu tư và quản lý tài chính, bạn cần xem xét rủi ro đầu tư, xử lý các khoản kinh doanh và chi tiêu lớn một cách thận trọng và chú ý xem liệu các hoạt động đó có tuân thủ luật pháp, quy định không để ngăn ngừa thiệt hại về tiền bạc hay không.

Về các mối quan hệ, bạn cũng phải có thái độ bao dung và tôn trọng, giải quyết mâu thuẫn một cách hòa bình, tránh leo thang xung đột.

Mẹo phong thủy hóa giải xui xẻo cho Tý năm 2024:

Tuổi Tý có thể hóa giải vận xui cho mình trong năm 2024 bằng cách tăng cường yếu tố Thủy ở hướng Bắc. Ví dụ như đặt một bể cá vàng ở hướng Bắc tại nơi làm việc hoặc ở phòng khách ngôi nhà để thu hút dòng tiền chảy về, tăng thêm may mắn cho các hoạt động công việc.

Bên cạnh đó, tuổi này có thể đeo dây linh vật thuộc Tam Hợp quý nhân để cầu cho bản thân được bình an may mắn.

2. Người tuổi Sửu

Vào năm 2024 tức năm Giáp Thìn, người tuổi Sửu vấp phải không ít khó khăn do chịu ảnh hưởng từ Thái Tuế. Cuộc sống có nhiều biến động khó lường, cần phải thận trọng kẻo rất dễ xảy ra khủng hoảng.

Về mặt sự nghiệp, bạn nên làm việc chăm chỉ, chớ nên có suy nghĩ qua loa làm cho xong, càng không quá bảo thủ và bướng bỉnh, hãy học cách thích nghi với những thay đổi một cách cởi mở.

Về tài chính, tiền dễ mất vì nhiều lý do khác nhau, thu nhập không tăng nên thậm chí có thời điểm còn có thể phải vay tiền để sống. Bạn cần quản lý túi tiền của mình một cách cẩn thận, tập trung vào những hạng mục có tính an toàn, tránh tiêu dùng bốc đồng, cũng chớ nên tự mình đầu tư số tiền lớn hoặc chịu rủi ro thay cho người khác.

Về các mối quan hệ, bạn không nên để bản thân đánh mất lý trí trong bất cứ mối quan hệ nào, nếu không sẽ dễ bị lừa dối cả về tình cảm lẫn tiền bạc.

Mẹo phong thủy hóa giải xui xẻo cho Sửu năm 2024:

Người tuổi Sửu có thể đeo pha lê hoặc trang sức bằng bạc để giải xui trừ tà trong năm 2024.

Đặc biệt, bạn nên bổ sung thêm yếu tố Hỏa ở hướng Đông Bắc. Ví dụ như đặt các món đồ được làm từ chất liệu gốm, sứ tại hướng Đông Bắc trong phòng làm việc hoặc phòng ngủ để đem đến vận may, vì đồ gốm sứ được nung bởi lửa, nên cũng có thuộc tính Hỏa.

3. Người tuổi Dần

Đối với những người tuổi Dần, năm 2024 tuy không “va chạm” Thái Tuế nhưng không có nhiều cát tinh chiếu mệnh nên vận khí cả năm chỉ ở mức trung bình.

Về mặt sự nghiệp, do chịu ảnh hưởng của hung tinh nên bạn sẽ dễ gặp phải phiền toái ngoài ý muốn, chú ý lời ăn tiếng nói trong cách cư xử hàng ngày, càng ở môi trường công sở càng phải khéo léo.

Người tuổi Dần tuy sẽ có cơ hội kiếm tiền vào năm 2024 nhưng cũng sẽ gặp phải sự cạnh tranh không nhỏ. Sẽ có rất nhiều lợi ích từ việc đầu cơ chứng khoán, và một số người thậm chí có thể gặp may khi mua vé số, vận may đến bất ngờ đến thường xuyên chắc chắn sẽ khiến người khác nảy sinh ghen tị, đụng phải kẻ tiểu nhân sẽ càng rắc rối.

Do đó bản mệnh chớ nên khoe khoang tiền bạc, thành tích của mình, càng khiêm tốn và bí mật thì bạn càng có thể giữ được sự giàu có của mình.

Về các mối quan hệ, bạn không nên hành xử một cách áp đặt, bướng bỉnh hay thiếu kiên nhẫn, có thể dẫn đến mâu thuẫn với đối phương hoặc những người thân.

Mẹo phong thủy hóa giải xui xẻo cho Dần năm 2024:

Năm nay tuổi Dần nên chú ý tu thân tích đức, tốt nhất là làm nhiều việc thiện như phóng sinh, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, cúng dường… có thể tiêu trừ xui khí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm yếu tố Mộc ở hướng Đông Bắc. Cách đơn giản là đặt một hộp gỗ (loại gỗ nào cũng được, chỉ cần bằng gỗ) ở hướng Đông Bắc tại nơi làm việc, rồi để những thứ có liên quan đến công việc (như bút, thước, kẹp…) của bạn vào chiếc hộp đó.

Hướng dẫn giải XUI cho 12 con giáp năm 2024: Hóa giải mọi nguy cơ, cuộc đời lên hương - 1

Ảnh minh họa: Internet

4. Người tuổi Mão

Năm 2024, những người bạn tuổi Mão bị Thái Tuế chiếu mệnh, nhiều hung tinh tác động, vận mệnh không mấy lý tưởng.

Về mặt sự nghiệp, bạn có thể gặp phải kẻ tiểu nhân và thành tựu của bạn sẽ rất dễ bị chiếm đoạt, bạn cần chú ý hơn đến những kẻ xấu bụng ở nơi làm việc và cố gắng cư xử hài hòa với mọi người, hạn chế tối đa tranh cãi hay gây hấn với người khác. Cảnh giác với những người xung quanh là cách tốt nhất để bạn có thể bảo vệ lợi ích của mình.

Về mặt tài chính, bạn cần để mắt và sàng lọc kỹ càng những dự án được người thân, bạn bè chủ động giới thiệu để tránh những rắc rối hay những cái bẫy tiềm ẩn không đáng có. Quan trọng hơn nữa là bạn nên tiết kiệm một khoản tiền cho những trường hợp khẩn cấp.

Về mối quan hệ, bạn rất dễ rơi vào trạng thái cáu gắt, nghi ngờ, hãy chú ý nghỉ ngơi và điều chỉnh tâm lý.

Mẹo phong thủy hóa giải xui xẻo cho Mão năm 2024:

Năm nay Mão có thể năng đến các miếu, đền, chùa và xin bùa hộ mệnh hoặc đặt một tượng Phật nhỏ trên bàn làm việc để được phù hộ.

Bên cạnh đó, đừng quên bổ sung hành Mộc ở hướng chính Đông. Ví dụ như bạn có thể đặt một chậu cây cảnh hoặc miếng ngọc bích (màu xanh lá cây) tại hướng Đông ở bàn làm việc hoặc phòng khách cũng có tác dụng thu hút thêm năng lượng tích cực.

5. Người tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn sẽ đón “năm tuổi” trong năm 2024. Năm tuổi thường được coi là một năm không may mắn, đồng nghĩa với những điều xui xẻo, rắc rối và bất lợi nối tiếp nhau xảy ra.

Về mặt sự nghiệp, Thìn – Thìn Tự Hình hình thành mối quan hệ tự chuốc lấy thất bại, nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận và cảnh giác hơn với những đối thủ giấu mặt để tránh rơi vào tình thế bị người khác đâm sau lưng.

Công việc ngày càng sa sút và thu nhập không được như mong đợi khiến con giáp này rất căng thẳng. Người tuổi Thìn nên chuẩn bị cho mọi thay đổi bất ngờ, quan trọng là điều chỉnh tâm lý, không nên khuất phục trước những khó khăn nhất thời, nếu không vận mệnh sẽ càng bất ổn.

Về mặt tài chính, các dự án liên quan đến hoạt động tiền vốn lớn cần phải suy nghĩ cẩn thận, có sự tham khảo ý kiến từ mọi người để tránh mất lợi nhuận hoặc vi phạm pháp luật.

Về mối quan hệ, cái tôi của tuổi Thìn trong năm nay quá mạnh, dễ gây ra những bất hòa về tình cảm do bạn lúc nào cũng muốn làm theo ý mình hoặc ít khi chia sẻ với nửa kia.

Mẹo phong thủy hóa giải xui xẻo cho Thìn năm 2024:

Để được bình an, may mắn trong năm tuổi, tuổi Thìn nên đeo những món đồ trang sức làm bằng gỗ, chúng có khả năng trừ tà rất tốt.

Bản mệnh này cũng có thể bổ sung thêm yếu tố Hỏa ở hướng Đông Nam. Ví dụ như bạn có thể đặt một bộ ấm chén (bao gồm cả khay) hoặc đồ trang trí bằng gốm, sứ ở phòng khách nhà mình. Vì vật dụng bằng gốm sứ được nung nóng trong lò lửa ở nhiệt độ cao nên có thuộc tính Hỏa, sẽ đem lại nhiều may mắn, hóa giải nhiều xui xẻo.

6. Người tuổi Tị

Theo tử vi 2024 của 12 con giáp, vận mệnh của những người bạn tuổi Tị vẫn sẽ phải trải qua sóng gió nhưng không đến nỗi quá tệ, sẽ có những chuyện vui bất ngờ.

Về mặt sự nghiệp, con giáp này cần thả lỏng đầu óc, không theo đuổi chủ nghĩa vị lợi quá nhiều, giao tiếp kịp thời với lãnh đạo và đồng nghiệp, tránh những vướng mắc không đáng có do hiểu lầm.

Về tài chính, đừng đầu tư một cách mù quáng mà hãy thận trọng để tránh những sai lầm, bạn có thể chia nhỏ các khoản ra để dễ dàng kiểm soát, cũng là tránh đưa ra những quyết định sai lệch.

Về mối quan hệ, bạn nên công – tư rõ ràng, cân bằng cả hai bên. Đồng thời, tuổi Tị cũng phải tích cực mở rộng vòng xã giao để tìm kiếm thêm những đối tác, cộng sự tiềm năng.

Điều đáng lưu ý là tình trạng sức khỏe tương đối kém, bệnh tật ập đến bất ngờ. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên chú ý đến cơ thể mình hơn, ăn uống lành mạnh, tập thể dục phù hợp và tránh làm việc quá sức. Đặc biệt người cao tuổi làm gì cũng phải cẩn thận hơn, đảm bảo ngủ đủ giấc, tránh một mình đến những nơi nguy hiểm hay tự đi lại đường dài.

Mẹo phong thủy hóa giải xui xẻo cho Tị năm 2024:

Muốn hóa giải xui xẻo trong năm 2024, bản mệnh Tị có thể đặt 7 đóa hoa lan ở phía Đông Nam nhà ở hoặc có thể đeo chuỗi vòng đá có màu mật ong.

Bên cạnh đó, bạn nên bổ sung thêm yếu tố Mộc ở hướng Đông Nam. Ví dụ như bạn có thể đặt một chậu cây xanh thủy sinh hoặc gieo vài hạt giống cỏ vào một chiếc chậu thủy sinh. Chúng sẽ mang tới nhiều cơ hội tài lộc cho bạn.

Hướng dẫn giải XUI cho 12 con giáp năm 2024: Hóa giải mọi nguy cơ, cuộc đời lên hương - 2

Ảnh minh họa: Internet

7. Người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ bước vào một năm mà những thách thức và cơ hội cùng tồn tại vào năm 2024 và bạn có thể cảm thấy mình luôn phải “hành động” không ngừng trong suốt cả năm.

Năm nay bản mệnh chịu ảnh hưởng bởi hung tinh Thiên Cẩu có thể gặp tai họa bất ngờ, khi đi công tác xa hay tới nơi xa lạ phải nâng cao ý thức đề phòng an toàn, chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông khi lái xe, không được lái xe khi đã sử dụng bia rượu hay đang mệt mỏi, nếu không rất dễ để lại hậu quả đáng tiếc.

Tuổi này có khả năng kiếm tiền nhưng chi tiêu trong năm cũng tăng lên, nếu không có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý rất dễ dẫn đến thâm hụt. Bạn chớ nên tiêu tiền một cách hoang phí trong cuộc sống hàng ngày, cố gắng không mua những món đồ xa xỉ, hãy tiết kiệm những chi phí không cần thiết khi có thể.

Mẹo phong thủy hóa giải xui xẻo cho Ngọ năm 2024:

Tuổi này có thể đặt tượng Bồ tát trong nhà. Bên cạnh đó, vào mỗi buổi sáng từ ngày 5 tới ngày 19 âm lịch nên dâng hương vào sáng sớm có thể hóa giải những tai ương không như ý muốn trong năm nay.

Bạn cũng có thể tăng cường yếu tố hành Hỏa ở hướng Nam. Ví dụ như bạn có thể đặt tượng con Hổ, Chó ở hướng Nam bàn làm việc để gia tăng thêm vận quý nhân. Tốt nhất là bạn nên dùng tượng được làm bằng chất liệu gốm.

8. Người tuổi Mùi

Vận khí của người tuổi Mùi khá sáng vào năm Giáp Thìn 2024, nhiều cơ hội sẽ đến, hứa hẹn những sự phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn được phép chủ quan kẻo vận may biến thành vận rủi bất cứ lúc nào.

Năm nay, bạn nên chú ý xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, tránh cãi vã với người khác, hoặc vướng vào những tranh chấp vô cớ. Quá trình làm việc cũng nên cởi mở, linh hoạt và sáng tạo hơn, tránh bảo thủ kẻo có thể sẽ bị cô lập trong tập thể.

Trong các mối quan hệ tình cảm, khi đuổi theo người khác giới, bạn chớ vội đầu tư quá nhiều tiền, và không nên mua quá nhiều món quà xa xỉ chỉ để lấy lòng đối phương kẻo dẫn đến tổn thất tài chính.

Mẹo phong thủy hóa giải xui xẻo cho Mùi năm 2024:

Để duy trì vận may và thu hút năng lượng tích cực trong năm 2024, những chú Dê nên chú ý dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc sạch sẽ, đặc biệt là tại khu vực bàn làm việc. Trong nhà nếu có hiện tượng rò nước cần sửa chữa ngay (mang hàm ý rò rỉ tài lộc). Ngoài ra có thể treo bùa Bát Quái ở phía Nam.

Bản mệnh cũng có thể đặt thêm yếu tố thuộc Thổ ở hướng Tây Nam. Ví dụ như bạn có thể đặt một lọ hoa bằng gốm, sứ ở phía Tây Nam bàn làm việc hoặc phòng ngủ để dễ dàng thu hút vận may.

9. Người tuổi Thân

Xem hướng dẫn giải xui cho 12 con giáp năm 2024, những người tuổi Thân có cục diện Tam Hợp chống lưng, vận khí có nhiều bước khởi sắc. Năm Giáp Thìn bạn không cần phải lo lắng quá nhiều mà chỉ cần tận hưởng cuộc sống tuyệt vời ngay bây giờ.

Về mặt nghề nghiệp, bạn phải nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy định của công ty trong công việc hàng ngày, cố gắng không đi làm muộn và về sớm, không ăn đồ ăn nặng mùi trong văn phòng, nếu không sẽ ảnh hưởng tới danh tiếng cá nhân cũng như chiêu mời tà khí.

Có một cảm xúc ổn định là rất quan trọng để tìm kiếm sự giàu có, do đó bạn cũng nên điều chỉnh trạng thái tốt, giữ bình tĩnh trong mọi việc, giải quyết vấn đề với thái độ lạc quan và tích cực.

Về mặt đầu tư và quản lý tài chính, chỉ cần bạn siêng năng, tiết kiệm và không tiêu tiền một cách tùy tiện thì về cơ bản bạn sẽ không gặp phải gánh nặng kinh tế nào.

Mẹo phong thủy hóa giải xui xẻo cho Thân năm 2024:

Để hóa giải vận xui tiềm ẩn, tuổi Thân cũng cần chú ý, trong phòng ngủ không nên đặt giường ngủ và bàn trang điểm đối diện nhau.

Ngoài ra, bạn nên bổ sung các yếu tố hành Thủy ở hướng Tây Nam. Ví dụ như bạn có thể đặt một chậu cây cảnh thủy sinh ở hướng Tây Nam trong nhà mình sẽ có tác dụng thu hút tài lộc rất tốt.

10. Người tuổi Dậu

Những người bạn tuổi Dậu cũng sẽ gặp khá nhiều may mắn trong năm Giáp Thìn này dưới sự che chở của Nhị Hợp. Vận mệnh tổng thể của bạn sẽ có xu hướng đi lên liên tục mà không gặp quá nhiều trở ngại.

Về mặt sự nghiệp, bạn được nhắc nhở phải cẩn thận hơn, không nên làm việc gì đó tùy ý theo phán đoán chủ quan, hãy luôn tham khảo ý kiến của mọi người trước khi ra quyết định.

Năm nay khi ra ngoài làm việc nhất định phải kiểm tra giấy tờ tùy thân quan trọng, chú ý vấn đề đúng giờ, giữ đồ đạc cẩn thận để tránh trường hợp bị thất lạc hành lý, đi lại bị chậm trễ,… khi đi công tác sẽ gây tổn thất lớn cho tài chính của công ty.

Về mặt tài chính, do vẫn tồn tại hung tinh chiếu mệnh nên vận may của bạn có thể đột ngột thay đổi, đồng thời cũng có thể gặp tổn thất về tài chính bất cứ lúc nào. Trong năm, bạn không nên cất giữ nhiều đồ có giá trị trong nhà, tốt nhất nên khóa vàng trong két sắt và không đeo vàng bạc một cách khoa trương khi ra ngoài.

Mẹo phong thủy hóa giải xui xẻo cho Dậu năm 2024:

Người tuổi Dậu có thể cầu thần bái Phật phù hộ, có thể đeo mặt dây có hình Quan Âm hoặc tượng Phật để trừ tà.

Tuổi này có thể bổ sung yếu tố Kim ở hướng chính Tây. Ví dụ như bạn có thể đeo các đồ trang sức bằng kim loại như vàng, bạc, bạch kim, hoặc đặt các vật dụng trang trí bằng kim loại ở hướng Tây trong nhà, góc làm việc… cũng có tác dụng trừ hung hóa sát rất tốt.

Hướng dẫn giải XUI cho 12 con giáp năm 2024: Hóa giải mọi nguy cơ, cuộc đời lên hương - 3

Ảnh minh họa: Internet

11. Người tuổi Tuất

Bước sang năm 2024, những người tuổi Tuất đối mặt với Thái Tuế, thường xuyên gặp phải những tình huống bất ngờ, đặc biệt khó giải quyết, khuyên bạn phải giữ bình tĩnh và tìm cách giải quyết vấn đề kịp thời.

Về mặt sự nghiệp, những rắc rối mà tuổi Tuất vướng phải có thể ảnh hưởng đến tiến độ của toàn bộ dự án. Bên cạnh những yếu tố khách quan, tư duy cứng nhắc của bạn cũng dẫn đến hiệu quả thấp, rất dễ bị cấp trên phàn nàn và đánh giá thấp.

Về mặt tài chính, năm nay bạn được khuyên đừng mù quáng đầu tư vào những lĩnh vực mà mình không quen, cũng đừng tin tưởng vào những sản phẩm tài chính không rõ nguồn gốc, nếu không bạn sẽ rất dễ mất tất cả. Dù là cuộc điện thoại hay tin nhắn, chỉ cần chủ đề liên quan đến vấn đề tiền bạc, bạn phải ngay lập tức nâng cao cảnh giác và báo cho cơ quan chức năng nếu cần thiết.

Về mối quan hệ, do vận khí sa sút, người tuổi Tuất sẽ thường xuyên rơi vào trạng thái cảm xúc buồn bã, chán nản không rõ nguyên nhân, dù vậy bạn vẫn phải chia sẻ thẳng thắn và chân thành với nửa kia, điều hòa lại cảm xúc của mình một cách kịp thời.

Nhìn chung trong một năm không thuận lợi, người tuổi Tuất cần phải làm việc thực tế hơn, hành động thận trọng hơn, coi khó khăn như rèn luyện, tin rằng sau cơn giông sẽ thấy cầu vồng.

Mẹo phong thủy hóa giải xui xẻo cho Tuất năm 2024:

Năm nay bạn nên tránh phát sinh mâu thuẫn với mọi người, một lời nói ra cũng sẽ ảnh hưởng tới vận thế, tài vận cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Tuổi Tuất có thể bổ sung hành Thổ ở hướng Tây Bắc. Ví dụ như bạn có thể đặt một chậu cây cảnh (được trồng bằng đất, trong chậu gốm là tốt nhất) trong phòng làm việc hoặc phòng khách.

12. Người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi sẽ có may có xui, có tốt có xấu trong năm 2024. Tuy không đến mức quá bết bát nhưng cũng sẽ có những bất ngờ không lường trước được.

Về mặt sự nghiệp, hung tinh gây rắc rối, kẻ tiểu nhân có thể gài bẫy bạn nên bạn luôn phải cảnh giác một chút. Đừng thật thà chia sẻ mọi thông tin, bí mật với đồng nghiệp mới để tránh bị đâm sau lưng hoặc thị phi nhiễu nhương.

Về mặt tài chính, có thể xảy ra tổn thất tài chính bất ngờ nhưng sẽ không gây ra đòn chí mạng. Chỉ cần bạn tính toán thận trọng, luôn giữ đường lui cho mình thì vẫn có cơ hội xoay chuyển tình thế.

Đôi khi những hành động mà bạn cho là thể hiện cá tính thực chất lại khá liều lĩnh và bốc đồng trong mắt người khác. Làm gì cũng chớ nên bất chấp hậu quả, dễ gây xích mích với người khác trong cuộc sống và nơi làm việc, điều này chỉ làm xấu đi danh tiếng của bạn mà thôi.

Mẹo phong thủy hóa giải xui xẻo cho Hợi năm 2024:

Nếu muốn hóa giải xui xẻo, bạn có thể thắp sáng một cây nến hoặc mang bên mình một túi nhỏ màu đỏ bên trong có đựng tỏi, vận xui sẽ không còn đeo bám.

Ngoài ra, tuổi Hợi có thể bổ sung thêm hành Thủy ở phương Đông Nam. Ví dụ như bạn có thể đặt một bình hoa tươi tại hướng Đông Nam bàn làm việc hoặc phòng ngủ sẽ có tác dụng thu hút may mắn.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *