Hung vận quá lớn, 4 con giáp số ĐEN cần nâng cao cảnh giác trong tuần mới (22-28/1) kẻo mất cả chì lẫn chài

Những con giáp xui xẻo tuần này (22-28/1) cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với những điều không mong muốn. Nhưng vấn đề nào cũng sẽ có cách giải quyết, bạn nên vững vàng để vượt qua nhé.

Tuổi Dần

Hung vận quá lớn, 4 con giáp số ĐEN cần nâng cao cảnh giác trong tuần mới (22-28/1) kẻo mất cả chì lẫn chài

Tuần mới (22-28/1) sẽ là khoảng thời gian nhiều thử thách với người tuổi Dần khi mọi việc sẽ khó diễn ra như những gì bạn mong đợi.

Là một trong những con giáp xui xẻo tuần này (22-28/1), những chú Hổ khá đau đầu với những rắc rối, sự cố ập đến bất ngờ. Bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều biến cố không mong muốn, vì thế hãy luôn giữ vững sự lạc quan nhé.

Bản mệnh có thể gặp rắc rối do chưa cân bằng được thời gian làm việc và thời gian cho những kế hoạch cá nhân. Bạn nên có sự ưu điểm cho từng việc trong từng thời gian nhất định của mình mà thôi.

Đây cũng là thời điểm bạn cần giải quyết dứt điểm những việc dang dở trước đó, nếu không chúng có thể gây rắc rối lớn cho bạn trong thời gian sắp tới.

Một số công việc gia đình sẽ chiếm trọn thời gian của bạn trong những ngày cuối tuần. Dù khá mệt, nhưng bạn cảm thấy rất thỏa mãn vì cuối cùng cũng giải quyết mọi chuyện đâu ra đấy, đồng thời đem lại niềm vui cho người thân.

Tuổi Mùi

Hung vận quá lớn, 4 con giáp số ĐEN cần nâng cao cảnh giác trong tuần mới (22-28/1) kẻo mất cả chì lẫn chài - 1

Trạng thái tinh thần của người tuổi Mùi không mấy lý tưởng trong tuần này, khiến bạn tốn nhiều công sức làm việc mà kết quả chưa thật sự tốt.

Có vẻ như càng về cuối năm âm lịch tuổi Mùi càng thấy nản chí, thế nhưng càng ép mình làm việc quá sức sẽ chỉ dẫn tới mệt mỏi, chán chường, khả năng phán đoán kém khiến bạn có thể phạm lỗi nguy hiểm. Nếu được bạn nên xin nghỉ phép ít ngày để làm mới mình, lấy lại sự sắc sảo cần thiết cho công việc.

Tài lộc dễ có dấu hiệu càng về cuối tuần vận trình càng suy, nguy cơ mất tiền, hao tài tốn của của bạn càng lớn. Vì thế, nếu có bất kỳ kế hoạch tài chính hay đầu tư nào, bạn nên tránh thực hiện vào thời điểm cuối tuần.

Tuần này bạn liên tục phải chi tiêu, mua sắm rất nhiều, thậm chí có lúc bạn cảm giác mất kiểm soát. Nếu không thận trọng, bạn có thể phải sử dụng cả tiền tiết kiệm của mình, ảnh hưởng cả những kế hoạch dài hạn.

Người tuổi Mùi và một nửa của mình dễ rơi vào tình trạng bất đồng quan điểm, tranh cãi và khó thống nhất trong các quyết định trong tuần này. Thậm chí vì không ai chịu nhường nhịn ai nên căng thẳng còn kéo dài.

Tuổi Thân

Hung vận quá lớn, 4 con giáp số ĐEN cần nâng cao cảnh giác trong tuần mới (22-28/1) kẻo mất cả chì lẫn chài - 2

Người tuổi Thân sẽ chẳng thể nào vui vẻ với vận trình thăng trầm bất định của mình trong tuần này. Công việc ngay từ đầu tuần vốn đang rất tốt đẹp nhưng sau đó lại có những điềm báo không lành.

Tuy nhiên con giáp này hoàn toàn có đủ khả năng kiểm soát vấn đề xảy ra trong thời gian này nếu bạn giữ được sự bình tĩnh, nhờ thế mà không còn cảm thấy rắc rối, khó khăn quá mức như bạn vẫn nghĩ nữa. Lúc này bạn có thể từ tốn xử lý từng hạng mục công việc nhỏ, không có cảm giác bị hối thúc.

Ảnh hưởng của hung tinh nên bản mệnh cảm thấy không vui với những khoản chi nho nhỏ, ngoài kế hoạch. Thu vào ít, chi ra nhiều, thậm chí phải vay mượn của người khác. Tuần này, nếu bạn cứ tiếp tục lơ là như khoảng thời gian trước đó, bạn sẽ thất thoát khoản tiền không nhỏ.

Trên phương diện tình cảm, bạn cũng vướng phải khá nhiều điều trắc trở. Người tuổi Thân có cảm giác lạc lõng, cô đơn trong mối quan hệ hiện tại. Không những thế, tuần mới mang tới năng lượng thù địch, khiến bạn rất khó hợp tác với mọi người, thế nên lúc này bạn dành thời gian cho bản thân sẽ tốt hơn.

Tuổi Tý

Hung vận quá lớn, 4 con giáp số ĐEN cần nâng cao cảnh giác trong tuần mới (22-28/1) kẻo mất cả chì lẫn chài - 3

Hung vận lấn át cát vận báo hiệu sóng gió sẽ bủa vây lấy con giáp tuổi Tý trong tuần này. Dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như vận may vẫn chẳng mỉm cười với bạn.

Bản mệnh sẽ khá chật vật trong việc cân bằng giữa gia đình, giải trí và công việc. Điều này khiến bạn dường như muốn nổ tung.

Lời khuyên là hãy sắp xếp lịch trình cho hợp lý, bạn nên ưu tiên việc công, tập trung hoàn thành từng việc một, xong công việc rồi thì muốn đi chơi hay làm gì cũng được. Cuối tuần sẽ là thời điểm phù hợp để bạn dành thời gian cho gia đình.

Công việc tuy mệt và vất vả nhưng bạn cũng sẽ nhận thấy rằng đó có thể là những trải nghiệm có ý nghĩa, thành công hay thất bại thì bạn cũng sẽ có thêm được bài học cho mình. Hãy cứ an tâm, cố gắng theo năng lực của mình. Có thể ban đầu có nhiều khó khăn, trở ngại nhưng hứa hẹn kết quả cuối cùng rất xứng đáng để bạn tốn nhiều công sức.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *