Gạch ốp họa tiết nổi tăng thêm vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà

Gạch ốp hoa nổi được làm từ các hạt Grit trong suốt, có khả năng phản xạ ánh sáng độc đáo sẽ tạo nên vẻ đẹp lấp lánh và điểm nhấn mới cho ngôi nhà hiện đại.

Gạch ốp tường từ lâu vốn đã được sử dụng rộng rãi cho tất cả các không gian trong nhà, từ hành lang cho đến phòng tắm, bếp, phòng khách và cả phòng ngủ. Ngoài những sản phẩm thông thường, trên thị trường hiện nay còn có loại gạch ốp họa tiết nổi độc đáo, giúp ngôi nhà của bạn sẽ thêm phần nổi bật và hiện đại.

Sản phẩm được làm từ những hạt grit gắn trên bề mặt nên bạn hoàn toàn có thể cảm nhận các họa tiết nổi bằng tay.

gach hoa 9007
Gạch ốp họa tiết nổi giúp tôn lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian sống của bạn.

Ý tưởng tạo nên gạch ốp họa tiết nổi được lấy từ hoạt động vẽ tranh cát của các bé trường mầm non. Sản phẩm sẽ được tạo nên bằng cách sử dụng chất kết dính đặc biệt để vẽ theo hình dạng nhất định, sau đó, rắc lớp hạt Grit lên trên và được nung để tạo thành hợp chất gắn chặt với bề mặt sản phẩm gạch.

Những hạt Grit trong suốt rắc trên bề mặt gạch có khả năng phản xạ ánh sáng, tạo ra những lấp lánh, mang đến sự mới mẻ, ấn tượng cho không gian mà chúng xuất hiện.

gach hoa 1 2966
Gạch ốp họa tiết mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho ngôi nhà hiện đại.

Gạch ốp họa tiết trên thị trường hiện nay đa dạng về sản phẩm, kích thước để các bạn có thể lựa chọn phù hợp với không gian sống của mình.

Theo các kiến trúc sư, đối với loại hình biệt thự vốn có không gian rộng rãi, việc sử dụng kết hợp gạch thô mộc hoặc gạch giả gỗ với gạch ốp họa tiết sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng, bề thế cho công trình. Còn với những không gian sống nhỏ, hẹp thì loại gạch ốp màu sáng, họa tiết trang nhã sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Đối với các không gian phòng ngủ, ăn, tắm, cũng nên lựa chọn loại gạch ốp phù hợp để tăng tính thẩm mỹ cho nơi đây.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyên bạn khi sử dụng gạch ốp cho nhà ở, cần phải lựa chọn dòng sản phẩm có chất lượng tốt, kiểm tra kỹ sản phẩm ở các điểm như bề mặt, các cạnh vuông góc, độ cong vênh…

Theo Vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *