Dự đoán vận may kinh doanh của 12 con giáp năm 2024: Tuổi nào buôn may bán đắt, dòng tiền ào ạt?

Năm nay, những người kinh doanh thuộc tuổi Mùi sẽ nhận được sự giúp đỡ của các ngôi sao may mắn, mở ra con đường tài chính, có cơ hội đón lợi nhuận tốt.

1. Tuổi Tý

Năm 2024, nhờ có sự hỗ trợ từ cục diện Tam Hợp Thái Tuế, dự báo các doanh nhân sinh năm Tý sẽ nhận được sự hướng dẫn, giúp đỡ nhiệt tình từ quý nhân, bạn bè trong các hoạt động kinh doanh.

Theo tử vi 2024 của 12 con giáp, tuổi Tý năm nay được các cát tinh Thực Thần, Thiên Tài đều chủ về tài lộc chiếu mệnh nên ham muốn kiếm tiền, làm giàu của bản mệnh cao hơn hẳn trước đó, cũng sẽ được tiếp cận với nhiều cơ hội kinh doanh dễ sinh lời.

Để việc làm ăn buôn bán thêm phần suôn sẻ và hanh thông, bản mệnh có thể tận dụng vị trí, phương hướng Chính Bắc trong năm nay, nơi có sự xuất hiện của sao Bát Bạch – một cát tinh chủ về tài lộc. Nhờ đó, tuổi Tý có thể nhanh chóng tăng thu nhập tài chính và kiếm lợi nhuận thông qua các giao dịch thành công.

Tuy nhiên, người tuổi Tý cũng gặp phải những hung như “Bạch Hổ”, “Ngũ Quỷ” dễ gây họa hao tài bất ngờ. Những người kinh doanh cần chú ý đến việc mất tiền do gặp phải sự cố bất ngờ hoặc bị tiểu nhân chọc phá trong năm nay.

2. Tuổi Sửu

Xem vận may kinh doanh của 12 con giáp năm 2024, người tuổi Sửu có thể sẽ được cát tinh Lục Bạch phù hộ trong năm nay, mang tới nhiều cơ hội gặp gỡ tình cờ, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư, quản lý tài chính hoặc các hoạt động hợp tác kinh doanh.

Trong những tình huống đó, bản mệnh có nhiều khả năng sẽ có những đột phá và thu về tương đối nhiều nguồn lực tài chính cũng như cơ hội hợp tác trong suốt cả năm.

Tuy nhiên, khi gặp sao hung “Phá Toái” có thể gây hao tổn tiền bạc và thất bại, bạn nên đặc biệt thận trọng khi hợp tác với người khác, nhất là những người có động cơ không rõ ràng. Tốt nhất là tuổi Sửu không nên tin tưởng người khác một cách mù quáng mà vội vã mở rộng quy mô hoặc đầu tư số tiền lớn. Dù có được hứa hẹn lãi cao tới đâu cũng phải có sự dè chừng và kiểm chứng cẩn thận.

Hơn nữa, năm 2024 tuổi Sửu còn chịu thêm tác động của Phá Thái Tuế, đồng nghĩa với việc dễ bị mất tiền, làm gia tăng cạnh tranh, đặc biệt cần đề phòng việc tranh chấp, lôi kéo anh em, bạn bè,… gây thất thoát tiền bạc.

3. Tuổi Dần

Với cục diện tử vi như năm Giáp Thìn 2024, năm nay được dự báo sẽ rất có lợi cho những doanh nhân, dân buôn bán sinh năm Dần.

Nếu tuổi này muốn đẩy mạnh triển khai các dự án kinh doanh và mở rộng thêm các kênh buôn bán phụ thì năm nay sẽ như cá gặp nước, ước mơ sẽ thành hiện thực. Nếu bạn có thể quản lý tình hình một cách cẩn thận, bạn có khả năng đạt được thành công lớn.

Người tuổi Dần có thể chú ý hơn đến một số dự án đầu tư mới và thông tin tài chính trong năm nay, nếu có cơ hội phù hợp, bạn có thể mạnh dạn thử sắc để mở rộng quy mô tài chính của mình.

Cần lưu ý rằng nếu bạn đang cố gắng làm ăn khuất tất, đi đường tắt, tiền sẽ đến và đi rất nhanh.

Năm nay có thêm sự góp mặt của các ngôi sao xấu như “Điếu Khách”, “Thiên Khốc”, dễ xảy ra tranh chấp khi hợp tác hoặc làm việc với người khác trong năm nay, việc kết nhầm bạn cũng có thể khiến bạn bị thua lỗ, vì vậy, bạn cần thận trọng khi kết giao hoặc hợp tác vì lợi ích.

Dự đoán vận may kinh doanh của 12 con giáp năm 2024: Tuổi nào buôn may bán đắt, dòng tiền ào ạt?

4. Tuổi Mão

Vì Thái Dương là một đại cát tinh, đặc biệt có lợi cho đường công danh và tài lộc, chiếu mệnh người tuổi Mão trong năm 2024 nên việc kinh doanh của tuổi này hứa hẹn có nhiều điểm sáng. Những người kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội làm giàu hơn trong năm nay và bạn cũng sẽ biết cách kiếm tiền một cách khôn ngoan.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng quá lớn từ Hại Thái Tuế và hung tinh Kiếp Tài nên kế hoạch có thể xuất hiện nhiều biến số, đổ bể nửa chừng, không diễn ra như mong đợi.

Điềm báo tử vi cho thấy tuổi này sẽ gặp một số trở ngại trên con đường mưu cầu sự giàu có, không nên tin tưởng người khác trong mọi việc, cần cẩn thận có kẻ can thiệp và phá hoại khiến việc hợp tác kinh doanh đang được đàm phán suôn sẻ bỗng dẫn đến thua lỗ.

Năm nay bản mệnh có thể tận dụng sao Nhất Bạch để giảm bớt xui khí cho bản thân. Theo cửu cung phi tinh 2024, sao Nhất Bạch trong năm nay sẽ tọa ở vị trí, hướng Chính Đông. Việc lựa chọn xuất hành, đi về hướng Đông sẽ giúp Mão gặp nhiều may mắn hơn.

Trong một năm có nhiều biến động, bạn nên tìm cách phù hợp để tăng dòng tài chính, tìm kiếm các kênh đầu tư bền vững, điều này cũng sẽ mang lại sự tích lũy của cải. Khi làm việc với người khác, bạn cũng dễ dàng đạt được lợi ích nhờ cậy vào những người có năng lực hơn mình.

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nếu theo nghiệp kinh doanh có thể sẽ khó đạt được mục tiêu tài chính trong năm nay. Trong năm tuổi, vận khí giảm sút ảnh hưởng khá lớn tới các kế hoạch làm ăn của tuổi này, thậm chí còn gây ra thua lỗ và thất bại rất khó lường.

Hung vận quá lớn, cát tinh tuy có nhưng đa phần đều khá yếu đuối, điều đó có nghĩa là những người kinh doanh thuộc tuổi Thìn sẽ cần phải trải qua những thử thách lớn hoặc chịu áp lực lớn hơn nếu muốn kiếm được nhiều tiền trong năm nay.

Vận may giảm sút, điều quan trọng là phải có những tính toán thận trọng, thà chậm mà chắc còn hơn. Việc sử dụng tiền bạc không thể có tâm lý được ăn cả ngã về không kẻo mất nhiều hơn được.

Nhìn chung con đường làm giàu vốn không hề dễ dàng và có rất nhiều khúc quanh, khúc khuỷu. Bản mệnh sẽ khó tránh cảnh đổ nhiều tiền vào nhưng thu về chẳng được bao nhiêu, cuộc sống bị khuấy đảo. Đôi khi dù bạn đã cố gắng làm việc chăm chỉ nhưng thành công vẫn chưa tương xứng.

Nếu bạn là người luôn cư xử khiêm tốn, biết mình biết ta thì cơ hội tìm kiếm sự giàu có trong năm nay của bạn sẽ tương đối suôn sẻ và bạn có thể hy vọng đi ngược lại những gì số phận đã sắp xếp, hoàn toàn làm chủ cuộc đời mình.

6. Tuổi Tị

Với người tuổi Tị, hàng loạt cát tinh xuất hiện trao cho bản mệnh những cơ hội làm giàu sáng sủa, điều đó có nghĩa là năm nay bản mệnh có có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm sự giàu có. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải nỗ lực chăm chỉ để duy trì may mắn xuyên suốt cả năm.

Năm nay Tị có thể đón nhiều tin vui về sự hợp tác và giàu có. Nhưng hãy cẩn thận, thị trường lên xuống khá thất thường, xu hướng người tiêu dùng cũng luôn thay đổi chứ không cố định ở bất cứ thời điểm này, nếu không theo kịp, bạn có thể gặp phải tình thế tiến thoái lưỡng nan, bỏ ra quá nhiều nhưng nhận được rất ít.

Lợi nhuận có tăng tiến có sụt giảm, nếu không vì đối thủ cạnh tranh gay gắt thì cũng bởi thị trường biến động khó lường khiến bạn trở tay không kịp. Do đó con giáp này phải thận trọng khi làm ăn, đầu tư trong năm nay, tiến hành từng bước một, không được có tâm lý “ăn may” mà phải làm mọi việc thật thực tế.

7. Tuổi Ngọ

Năm nay được coi sẽ là một năm thịnh vượng đối với những doanh nhân sinh năm Ngọ. Khả năng kiếm tiền thông minh của bản mệnh sẽ được dịp phát huy, làm ăn thêm phần mở mang, cầu tài đắc tài.

Năm nay tuổi này còn dễ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, nếu tích cực phấn đấu và nắm bắt cơ hội, không khó để mở rộng quy mô, tiền bạc thu về ngày càng dồi dào.

Khi tiền bạc đã có phần dư dả, bạn nên chuyển một phần tiền mặt tiết kiệm sang các loại hình tài sản hữu hình khác, tập trung vào việc đầu tư trung và dài hạn. Điều này có thể giúp bản mệnh tích lũy thêm của cải, nhưng vẫn cần phải phân tích thị trường kỹ càng để tránh bị động.

Tuy nhiên, năm nay cũng có những hung tinh Phi Liêm, Thiên Cẩu tới nên cũng sẽ có rất nhiều thông tin tiêu cực như tai họa bất ngờ, xáo trộn nhỏ, tiền đến rồi đi, v.v. Bạn nên có sự chuẩn bị để chủ động hơn với vận trình của mình.

Dự đoán vận may kinh doanh của 12 con giáp năm 2024: Tuổi nào buôn may bán đắt, dòng tiền ào ạt? - 1

8. Tuổi Mùi

Năm nay, những người kinh doanh thuộc tuổi Mùi sẽ nhận được sự giúp đỡ của các ngôi sao may mắn, mở ra con đường tài chính, có cơ hội đón lợi nhuận tốt.

Không chỉ thêm cơ hội kinh doanh, những chú Dê còn kiếm được nhiều khách hàng mới, doanh thu cải thiện đáng kể. Nếu tận dụng tốt mạng lưới quan hệ của mình, thu nhập sẽ còn dồi dào hơn nữa.

Đặc biệt, những người làm trong lĩnh vực bán hàng, truyền thông, bảo hiểm, luật, bất động sản,… có thể dựa vào tài ăn nói của mình để cải thiện thu nhập, thu hút khách hàng tiềm năng. Còn những ai đang có ý định đầu tư nên học hỏi kinh nghiệm của người đi trước và bạn bè. Nếu có ý định mua nhà hay xe, bạn nên lượng sức, không mạo hiểm, tránh gánh phải món nợ lớn.

Tuy nhiên, đối với những ai đang trong giai đoạn phát triển sự nghiệp, vận khí chưa thực sự ổn định, có nhiều sự cạnh tranh gay gắt nên bạn cần phải chú ý quan sát, đề phòng. Không nên đầu tư một cách mù quáng. Ngay cả khi có một cơ hội rất tốt, bạn vẫn nên suy nghĩ kỹ trước khi tham gia vào.

9. Tuổi Thân

Năm nay, người tuổi Thân có cục diện Tam Hợp nâng đỡ, hứa hẹn việc làm ăn có thể nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý nhân, giống như cá gặp nước, khí thế mạnh mẽ.

Với những người làm công việc văn phòng, bạn có thể buôn bán nhỏ bên ngoài để nâng cao tài chính. Dù công việc chính vẫn đảm bảo cho bạn nguồn thu nhập ổn định nhưng nếu có cơ hội kiếm thêm tiền thì hãy cứ mạnh dạn lên. Khả năng sáng tạo của những người làm việc liên quan đến thiết kế, quảng cáo, viết lách… cũng tăng lên, cơ hội nghiệp thêm rộng mở.

Xuyên suốt cả năm, việc kinh doanh đều có những khởi sắc. Bạn có thể đầu tư vào các lĩnh vực ổn định, hoặc buôn bán các mặt hàng hợp thời để tăng thu nhập. Điều quan trọng là phải chọn đúng đối tác làm ăn, sẵn sàng cùng nhau gánh vác rủi ro. Năm nay có thể sẽ phát sinh các tranh chấp liên quan đến hợp đồng, do đó bạn cũng nên chú ý các vấn đề về thủ tục và pháp lý.

Nhưng nếu bạn cứ duy trì hình thức cũ thì sản lượng khó tăng lên đáng kể. Năm nay bạn cũng nên tránh lời qua tiếng lại, dễ thiệt thân. Thường ngày nên chú ý giữ kỹ túi tiền, tránh vì tình cảm mà hao tiền tốn của.

10. Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu trong năm nay sẽ được hai sao tốt lành Chính Tài và Tử Vi chiếu mệnh, làm việc gì cũng thuận lợi, chỉ cần khát vọng làm giàu đủ mạnh thì sẽ có thành quả.

Dân buôn bán có nhiều khả năng mở rộng kinh doanh thành công. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn trong năm nay nên hãy tận dụng cơ hội đó để xây dựng những mối quan hệ tốt, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh và đầu tư của bạn. Ai muốn mở rộng chi nhánh đều đạt được ước nguyện.

Người tuổi này cũng có thể tham gia đầu tư chứng khoán để thu lãi, chỉ cần nghiên cứu thị trường và tham khảo thông tin kỹ càng, khả năng thành công sẽ cao hơn. Nhìn chung tài lộc trong năm nay của bạn rất dồi dào, khiến người khác phải ghen tỵ.

Trong khi đó, người làm ngành nhân sự sẽ tuyển được người xuất sắc, việc thăng chức hay tăng lương đều nằm trong tầm tay.

11. Tuổi Tuất

Năm nay, tuổi Tuất chịu tác động của Thái Tuế 2024, việc kinh doanh phải chịu áp lực gấp đôi.

Vì sự cạnh tranh về tài lộc năm nay rất nghiêm trọng nên tiền bạc và cơ hội dễ đến dễ đi, thậm chí còn bị cướp đoạt, nên bản mệnh này cần chú ý đề phòng trước.

Bạn nên đặc biệt chú ý khi bắt đầu kinh doanh, thận trọng khi xây dựng quan hệ đối tác hoặc đưa ra các quyết định quan trọng trong năm nay và cố gắng tránh thực hiện những động thái hoặc đầu tư lớn. Hãy nhớ rằng bạn có thể phải đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính bất ngờ do những khủng hoảng từ xu thế chung trong năm nay.

Dù là kinh doanh hay đầu tư cổ phiếu, bạn đều có thể đối mặt với rủi ro tiềm ẩn. Bạn mệnh Tuất nên nhờ chuyên gia tài chính tư vấn, không được quá tham lam.

Tốt nhất bạn nên chú trọng tính an toàn, sau đó tìm cách mở rộng quy mô khi xu hướng dần có sự cải thiện. Chỉ cần bạn suy nghĩ kỹ trước khi hành động, bình tĩnh khi gặp vấn đề thì vẫn có thể trải qua năm Giáp Thìn một cách suôn sẻ.

12. Tuổi Hợi

Cơ hội kinh doanh của người tuổi Hợi trong năm 2024 không ít, nếu xử lý cẩn thận thì có khả năng kiếm được rất nhiều tiền, mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, trong điềm lành cũng ẩn chứa điềm xấu, cần đặc biệt lưu ý với hung tinh Tiểu Hao, có thể gây hao tổn tiền bạc bất ngờ. Dân kinh doanh dễ trở nên tự cao, không nghe lời ai mà tự mình làm, dễ dẫn đến rủi ro ngoài ý muốn. Do đó, bạn nên hạn chế đầu tư quá lớn kẻo gặp họa phá tài không đáng có.

Bạn có thể dũng cảm bứt phá nhưng chớ nên mạo hiểm bất chấp. Có thể sắp xếp lại hệ thống kinh doanh cồng kềnh, thoái vốn hợp lý một số tài sản kém hiệu quả hoặc kém hiệu quả, và hạn chế các khoản nợ quá mức, nhiều rủi ro ập đến.

Nếu không có nền tảng kinh tế tốt, người tuổi Hợi nên hướng đến việc tăng thu giảm chi, chẳng hạn như làm thêm bán thời gian hoặc buôn bán nhỏ lẻ để đảm bảo cuộc sống ổn định. Khi xử lý giấy tờ hay hợp đồng, cần phải kiểm tra kỹ các điều khoản, cũng như nhờ người có chuyên môn tư vấn nhằm đề phòng rủi ro kiện tụng.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *