Drama hot nhất lúc này: Choáng ngợp với danh sách 37 bạn gái của chàng trai Hà Nội đã có vợ, 3 năm qua có 4 người con với 4 người phụ nữ khác nhau

Dù đã có vợ, chàng trai trong câu chuyện vẫn có 37 người bạn gái và 4 người con. Đặc biệt hơn cả, bố mẹ chàng trai đều biết đến sự xuất hiện của những người phụ nữ ngoài dìa, biết cả cháu bên ngoài.

Theo chia sẻ của một bạn nữ có tên là L.Q, với vẻ ngoài lịch sự trang nhã, có học thức, một chàng trai sinh năm 1988 đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ không dám tin vào mắt mình vì danh sách 37 bạn gái của anh từ 7x, 8x, 9x. 

Drama hot nhất lúc này: Choáng ngợp với danh sách 37 bạn gái của chàng trai Hà Nội đã có vợ, 3 năm qua có 4 người con với 4 người phụ nữ khác nhau
Danh sách 37 người bạn gái của anh chàng sinh năm 1988 gây xôn xao

Theo chia sẻ của bạn nữ trong câu chuyện, khi tán tỉnh các em, anh viện cớ vợ chồng mới ly hôn nên không thể công khai, khi đối phương có bầu lại lấy lý do vì vợ chồng vừa bỏ nhau, con còn bé quá nên bố mẹ anh chưa chịu chấp nhận. Sống với nhau như vợ chồng, nhưng không có danh phận.

Đến khi mọi chuyện bung bét, đội hậu phương mới biết chỉ trong khoảng thời gian 3 năm, chàng trai đã có 4 đứa con với 4 ng phụ nữ khác nhau.

Đứa thứ nhất cách đứa thứ hai 2 tháng, đứa thứ ba cách đứa thứ tư 2 tháng. Chính thất, bạn nữ, hàng xóm nhà anh, cô em đồng nghiệp vợ, chưa kể các mập mờ khác, không ai biết chuyện.

Drama hot nhất lúc này: Choáng ngợp với danh sách 37 bạn gái của chàng trai Hà Nội đã có vợ, 3 năm qua có 4 người con với 4 người phụ nữ khác nhau - 1

Tin nhắn của bạn nữ trong câu chuyện

Đặc biệt hơn cả, bố mẹ chàng trai đều biết đến sự xuất hiện của những người phụ nữ ngoài dìa, biết cả cháu bên ngoài, ngày người yêu không phải chính thất của con trai đẻ vẫn nấu đồ ăn mang vào, vẫn luôn nhắn tin hỏi han.

Drama hot nhất lúc này: Choáng ngợp với danh sách 37 bạn gái của chàng trai Hà Nội đã có vợ, 3 năm qua có 4 người con với 4 người phụ nữ khác nhau - 2

Hình ảnh chàng trai được nhắc đến trong câu chuyện

Hiện câu chuyện hi hữu này vẫn đang gây tranh cãi kịch liệt trên các diễn đàn mạng xã hội.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *