Dọn nhà đón Tết

Không chỉ sơn lại nhà cửa, thay mới một số món đồ bạn cũng nên chú ý diệt côn trùng, lọc không khí để ngôi nhà thêm rực rõ đón xuân.

Bạn có thể làm mớ ngôi nhà từ những việc nhỏ nhất chứ không nhất thiết phải sơn sửa lại.

Loại bỏ côn trùng

Nếu các giải pháp như bình xịt, đặt bẫy… vẫn không thể giải quyết được côn trùng thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia hoặc nhờ đến các công ty uy tín, có thương hiệu nổi tiếng, chính sách bảo hành và đặc biệt là sử dụng các hóa chất an toàn để giữ gìn sức khỏe.

48 bccf
Lắp thiết bị khử mùi cho nhà vệ sinh để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

Lắp thiết bị khử mùi cho nhà vệ sinh

Các nghiên cứu khoa học cho thấy nhà vệ sinh có hơn 189 loại vi trùng khác nhau và chỉ trong vòng 7 giờ một con vi khuẩn tồn tại trong môi trường nhà vệ sinh có thể trực phân thành 2 triệu con vi khuẩn khác.

Khi xả nước cũng có thể khiến vi khuẩn có thể bay xa từ 4 đến 5m, bám vào các vật dụng khác, khiến mọi người có thể bị nhiễm khuẩn thông qua những tiếp xúc đơn giản với các vật dụng đó. Dịch bệnh có thế lây lan, gây ra những căn bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ do hệ miễn dịch kém.

Để hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn và những mùi hôi khó chịu, bạn có thể lắp thêm thiết bị khử mùi không khí tự động trong nhà vệ sinh. Chúng được lập trình sẽ xịt ra những mùi thơm nhẹ nhàng giúp không gian nhà vệ sinh thêm thoải mái.

Ngoài ra, thiết bị tự động xả chất diệt khuẩn trong bồn cầu cũng giúp giảm thiểu lượng vi khuẩn phát tán vào không khí. Việc thêm một vài chậu cây hay trang trí cho nhà vệ sinh cũng giúp không gian thêm tươi mới.

10 726e
Không khí trong lành giúp tâm trạng thoải mái hơn

Lọc không khí

Tâm trạng sẽ cải thiện đến 40% khi tiếp xúc hương thơm dễ chịu và đến 75% cảm xúc quyết định bởi mùi hương. Chiếc máy lọc không khí giúp không khí trong gia đình luôn sạch sẽ tươi mới. Nó còn giúp phát tán hương thơm với những mùi hương dịu nhẹ của thiên nhiên để mọi người cảm thấy vui vẻ hơn, nhẹ nhàng hơn.

Theo Vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *