Độc lạ Tuyên Quang: Chồng tổ chức họp mặt vợ và nhân tình để bàn bạc cùng nhau về sống một nhà hòa thuận vì anh không nỡ bỏ cả hai

“Anh không muốn con mình phải khổ sở vất vả, còn về phía em (nhân tình), anh cũng không bỏ được em. Giờ cả 3 đứa ngồi nói chuyện hài hòa với nhau, sống với nhau được chứ không có gì quá khó cả” – anh chồng ngậm ngùi chia sẻ.

Anh chồng trong đoạn clip gây xôn xao trên các diễn đàn MXH trải lòng nguyên nhân khiến anh phải tìm người khác là do vợ ít nói những lời ngọt ngào với chồng.

Sau đấy, anh chồng đã phải tổ chức buổi gặp mặt cả vợ và nhân tình mong muốn cả 2 về sống chung. “Ai cũng sai, chẳng ai đúng ở đây cả, mục đích buổi nói chuyện anh muốn cùng nhau xây dựng, gắn kết để có cuộc sống tốt hơn”. Về phía vợ: “Anh không muốn con mình phải khổ sở vất vả”. Còn về phía em (nhân tình): “Anh cũng không bỏ được em”. “Giờ cả 3 đứa ngồi nói chuyện hài hòa với nhau, sống với nhau được chứ không có gì quá khó cả”.

Nguồn Phạm Trân Thơ

Theo chia sẻ của chị vợ, 13 năm kết hôn có với nhau 2 mặt con, chị đếm được chồng có 7 “người yêu”. Dẫu vậy việc chồng dẫn người yêu về xin phép ở chung với vợ khiến chị rất bất ngờ.

Hiện tại câu chuyện hy hữu này vẫn đang gây tranh cãi kịch liệt trên các diễn đàn.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *