Đánh ghen hiếm gặp: Bắt gặp vợ ngoại tình, chồng lao vào ôm nhân tình của vợ khóc nức nở

Vợ bị chồng bắt quả tang ngoại tình và vô cùng lo lắng. Nhưng điều cô bất ngờ chính là chồng không hề đánh ghen, còn làm một việc khó hiểu.

Chị Hà và anh Lưu (ở Trung Quốc) lấy nhau được 7 năm. Trong khoảng thời gian này, hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Những chuyện nhỏ biến thành mâu thuẫn lớn, thậm chí gây gổ và rồi phớt lờ nhau. Cả hai cảm thấy cuộc sống bên nhau thật tẻ nhạt, chán nản.

Khi tâm trạng đang xuống dốc thì chị Hà gặp một người đàn ông đẹp trai tên Tần. Họ nhanh chóng có tình cảm và trở thành tình nhân. Anh Tần có nhiều điểm tương đồng với mối tình đầu của chị Hà nên cả hai cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau.

Tình cảm lớn dần, hai người cảm thấy không thể sống thiếu nhau. Chị Hà cũng thay đổi hẳn từ ngày có người đàn ông khác. Cuộc sống của chị dường như không còn buồn tẻ mà vui vẻ hơn rất nhiều. Chị cũng không còn cáu kỉnh với chồng như trước.

Một ngày nọ, khi chồng không có ở nhà, chị Hà ngang nhiên tay trong tay cùng người tình ở công viên. Thật không ngờ, đúng lúc đó, anh Lưu cũng đi câu cá ở gần đó. Nhìn thấy vợ và nhân tình, anh Lưu vứt cần câu, lao tới.

Người chồng và nhân tình của vợ có hành động khó hiểu

Những tưởng hai người đàn ông sẽ lao vào nhau và xảy ra một trận ẩu đả lớn nhưng không…. Anh Lưu và anh Tần không gây gổ mà còn ôm nhau khóc lóc thảm thiết. Họ nói điều gì đó rồi cứ thế nắm tay nhau. Như thể họ là hai người đàn ông vĩ đại, đang chia sẻ tình cảm của mình.

Về phía anh Lưu, thay vì giận và trách móc vợ, anh lại cảm thấy bất lực và buồn bã. Anh nhận ra cuộc hôn nhân của mình và vợ đã không còn sự ấm áp như xưa. Người tình của vợ đã trở thành chỗ dựa cho cô ấy, khiến cô ấy có tâm trạng vui vẻ, có nhiều tiếng cười khi đi bên cạnh anh ta thì không có lý do gì anh lại phản đối chuyện tình cảm này.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhận về rất nhiều ý kiến bình luận của cộng đồng mạng.

Đa số cho rằng anh chồng có phản ứng như vậy thật sự không nên. Đã làm chồng thì phải có bản lĩnh đàn ông và anh nên chịu trách nhiệm với cuộc hôn nhân của mình. Để vợ đi bên nhân tình mà còn thoải mái là điều khó chấp nhận.

“Anh là đàn ông mà lại vô trách nhiệm với cuộc hôn nhân của mình như vậy thực sự không nên chút nào. Nếu hai người không coi trọng hôn nhân thì nên chia tay sớm chứ không thể để cho người khác đi với nhân tình một cách hồn nhiên như vậy. Bởi ngoài anh còn có họ hàng, người thân nhìn vào cuộc hôn nhân này”, một người bình luận.

Số ít lại cho rằng, đánh ghen không giải quyết được mọi chuyện, hành xử văn minh mới là điều nên làm. Trong bất cứ cuộc hôn nhân nào, tình yêu là nền tảng để duy trì. Anh Lưu và chị Hà đã không còn tình cảm thì tốt nhất nên lựa chọn một người bạn đời mới. Dù vậy cả hai nên rõ ràng và thống nhất quan điểm để trả lại tự do cho nhau.

“Biết đâu sau này hai anh lại trở thành bạn bè. Nếu thực sự đủ bao dung để chia tay rồi nhường vợ cho người khác thì anh hãy ly hôn đi. Còn nếu không ly hôn mà chấp nhận chuyện đối phương ngoại tình như vậy thì cả hai đã vi phạm đạo đức xã hội đó. Đừng biến hôn nhân thành trò đùa. Đã kết hôn thì phải chịu trách nhiệm với tình yêu. Còn không thì ly hôn là cách giải quyết cuối cùng”, người khác viết.

Theo H.A (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *