Căn bếp đẹp của siêu đầu bếp 2016

Thiết kế bếp không chỉ yêu cầu đáp ứng được các yếu tố tiện nghi mà còn phải mang lại sự thoải mái nhất cho người nội trợ.

Sở hữu một căn bếp tiện dụng là mơ ước của nhiều chị em nội trợ, một số chia sẻ dưới đây của Debora Robertson – người phụ nữ Luân Đôn nổi tiếng với những cuốn sách về ẩm thực, trồng vườn, khách mời cho những chuyên mục ẩm thực sẽ giúp chị em có một phòng bếp tuyệt vời nhất.

66 bb7f
Debora Robertson và căn bếp tiện nghi

Một nhà bếp đạt tiêu chuẩn thông thường sẽ đảm bảo: bề mặt bếp cứng, lớp gạch trần, kệ kim loại và hệ thống tủ bếp gọn gàng.

Năm 2010, Robertson xây một một phòng bếp sau nhà tốn rất nhiều thời gian lên kế hoạch và tiền bạc. Công việc của một người viết những cuốn sách về ẩm thực yêu cầu Debora nấu nướng trong những căn bếp với không gian thật đẹp. Robertson đã chọn đá phiến, cửa kính hai chiều, nội thất thép không gỉ và cả đá cẩm thạch để tạo nên không gian mỹ mãn

32 9a4f
Căn bếp thoáng đãng, rộng rãi

​Dần dần, những chậu cây thảo mộc, những hộp dựng các loại thìa gỗ, gia vị chen lấn làm không gian bếp đổi khác. Một tấm thảm cũ lót nền cũng tạo ra sự khác biệt. Các loại bưu thiếp, hóa đơn và công thức nấu ăn xếp và xuất hiện nhiều hơn trên cánh cửa tủ lạnh

01 2ece
Những món đồ cần thiết, thường xuyên sử dụng được đặt
ở những vị trí tiện dụng

Phòng bếp phải là nơi có không khí ấm cúng, vui vẻ, nơi bạn tạo ra những bữa tiệc hàng ngày cho chính gia đình bạn vè bạn bè ghé thăm. Không gian bếp rộng rãi là một yếu tốt quan trọng để tạo ra một phòng bếp tuyệt vời. Tuy vậy, dù phòng bếp nhỏ hay lớn, vẫn có những món đồ thiết yếu không thể thiếu.

47 2472
Hãy mua nhiều các loại trà hay các đồ uống thiết yếu bạn hay dùng
để vào trong các kệ, ngăn kéo

Để sở hữu một căn bếp như mơ hãy lưu ý một số điểm sau:

– Chọn một bồn rửa lớn, máy rửa chén với tính năng sử dụng nhanh và có thể chia ngăn rửa riêng các loại đồ thủy tinh và các loại chảo nhiều dầu mỡ

– Chọn các loại đèn có ánh sáng dịu nhẹ, tốt cho mắt và tạo không gian ấm cúng khi ăn.

– Hãy tạo ra những nét mềm mại cho phòng bếp: một giá đỡ nến lãng mạn hay chiếc ghế bành ấp cúng cũng khiến nhà bếp trông đặc biệt hơn.

– Những món đồ cần thiết có trong bếp:

Bộ dao kéo sắc bền: dao lớn thường có chiều dài 22cm và loại dao nhỏ thường dài 8cm

Bàn mài rau củ đa năng để nạo các loại rau củ quả, hành tỏi.

Dụng cụ bào sợi rau củ: hãy thay các khác khi chúng bị cùn.

Máy xay sinh tố rất cần thiết để tạo các hỗn hợp đồ uống, nghiền nhỏ đồ ăn

Máy trộn cũng rất cần thiết nếu bạn thích làm bánh

Theo Khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *