Cẩm nang phong thủy năm 2024 cho tuổi Tuất: Đương đầu với Thái Tuế, dự báo sẽ mang tới nhiều thử thách và sóng gió

Xung Thái Tuế tác động, tuổi Tuất làm gì cũng vướng phải khó khăn hoặc trục trặc đủ kiểu. Các mối quan hệ xã giao nhiều biến động, nhiều khi bạn còn bị phản đối, thậm chí bị tiểu nhân hãm hại ngầm.

Tổng quan vận mệnh tuổi Tuất năm 2024

Người tuổi Tuất sinh vào các năm: 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018…

Đương đầu với Thái Tuế 2024, năm nay được dự báo sẽ mang tới nhiều thử thách, đòi hỏi lòng dũng cảm và khả năng đương đầu với sóng gió của con giáp này. Nhưng thông qua đó, bạn cũng sẽ có cơ hội để tôi luyện, rèn giũa bản thân, phát triển trong chính những trở ngại.

Theo ý nghĩa phong thủy của năm Giáp Thìn 2024, năng lượng của năm nay chủ yếu là sự biến đổi mạnh mẽ. Nhìn chung năm Thìn sẽ diễn biến nhanh và khó đoán nên bạn sẽ cần phải linh hoạt và thích nghi thật nhanh chóng.

Bạn nên có sự chuẩn bị tinh thần trước bởi cuộc sống năm nay sẽ có nhiều điều không như ý. Công việc sẽ gặp nhiều khó khăn mà tiền bạc cũng dễ hao tổn, tiêu hao quá nhiều mà kiếm lại rất chật vật.

Nửa đầu năm 2024 sẽ là một hành trình gian nan thử thách, nhưng đồng thời cũng giúp bạn tích lũy không ít kinh nghiệm quý giá. Nếu có thể kiên trì và chăm chỉ, nửa cuối năm vận hạn sẽ có sự chuyển biến tích cực và có sự khởi sắc nhất định. Điều quan trọng là bạn phải chấp nhận chờ thời cơ nắm bắt cơ hội.

Năm nay tốt nhất nên hạn chế việc thay đổi công việc, bản mệnh này cũng phải xem xét cẩn trọng trong việc chi tiêu và quản lý tài chính. Bên cạnh đó, các mối quan hệ trong gia đình cũng không được suôn sẻ, dễ xảy ra tranh chấp cãi vã khiến cho sức khỏe tinh thần của người tuổi tuất không được ổn định.

Bạn sẽ phải hướng bản thân tới những suy nghĩ tích cực, dám nghĩ dám làm và dũng cảm hơn khi gặp khó khăn để đảm bảo đi đúng hướng. Bạn có thể bị mất mát, hao hụt nhưng mọi thứ sẽ dần có chuyển biến tốt đẹp. Bên cạnh đó tuổi Tuất cũng cần chú ý vấn đề sức khỏe, chăm sóc bản thân thật tốt.

Cẩm nang phong thủy năm 2024 cho tuổi Tuất: Đương đầu với Thái Tuế, dự báo sẽ mang tới nhiều thử thách và sóng gió

– Sự nghiệp:

Theo tử vi 2024 của 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Tuất được nhận định kém sắc hơn năm trước đó. Rất khó để có thể trông chờ vào may mắn trong năm nay, cơ hội không phải không có nhưng đa phần đều để lỡ hoặc bị cướp đoạt. Bạn khó tránh cảm giác thất vọng vì bỏ nhiều công sức nhưng kết quả không được như ý.

Xung Thái Tuế tác động, con giáp này làm gì cũng vướng phải khó khăn hoặc trục trặc đủ kiểu. Các mối quan hệ xã giao nhiều biến động, nhiều khi bạn còn bị phản đối, thậm chí bị tiểu nhân hãm hại ngầm.

Quá trình làm việc cũng xảy ra nhiều khúc mắc, nhất là khi con giáp này và lãnh đạo, cấp trên thường xuyên mâu thuẫn ý kiến với nhau. Nhiều khi để cái nóng giận che mờ mắt, bản mệnh còn nói lời khó nghe, càng dễ làm mất lòng người khác.

Để duy trì một môi trường làm việc tích cực và lành mạnh, chiến lược tốt nhất tuổi này có thể áp dụng là tránh báo cáo những sai lầm hoặc khuyết điểm của đồng nghiệp với cấp trên. Điều đó không có nghĩa là bạn phải làm trái lương tâm khi bao che sai lầm của người khác, chỉ là hãy chọn cách hành xử khéo léo hơn thay vì thẳng thừng quá mức, chỉ càng khiến bạn đứng mũi chịu sào mà thôi.

Việc kết nối và xây dựng các mối quan hệ sẽ có lợi vì chúng có thể mở ra những cánh cửa có triển vọng nghề nghiệp thú vị. Tuy nhiên, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, hãy cân nhắc cẩn thận những ưu và nhược điểm của vấn đề, đồng thời bạn có thể tìm kiếm lời khuyên từ những người cố vấn nghề nghiệp đáng tin cậy.

Nhưng đôi khi công việc lại là nguồn an ủi không nhỏ với con giáp này khi bạn phải đối mặt với những thách thức trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Làm việc chăm chỉ có thể sẽ là chiếc chìa khóa định mệnh để bạn có thể xoay chuyển vận mệnh, mở ra những lối đi sáng sủa hơn.

Đừng ngần ngại làm thêm giờ, bởi nó không chỉ mang lại cho bạn cảm giác thành tựu mà còn giúp bạn phục hồi sau những khó khăn tài chính.

Những người có ý định nghỉ việc, thay đổi môi trường thì trước tiên phải đảm bảo đã tìm được việc mới rồi mới từ chức khỏi vị trí ban đầu, không nên nghỉ việc một cách bốc đồng, đặc biệt những người đang bị áp lực tài chính nên ký hợp đồng trước và thận trọng trong mọi việc để tránh những thay đổi trong công việc mới có thể khiến bạn rơi vào tình thế khó xử.

Đối với những người đang tìm kiếm việc làm mới, nửa đầu năm Giáp Thìn 2024 có thể mang đến những cơ hội việc làm thuận lợi. Hãy chủ động tìm kiếm, điều chỉnh sơ yếu lý lịch và nâng cao kỹ năng của bạn để nổi bật giữa các ứng viên khác. Hãy duy trì thái độ tích cực và tin tưởng vào khả năng của mình, vì sự kiên trì sẽ đưa bạn đến được công việc phù hợp.

Vào thời điểm cuối năm, tinh thần đồng đội và hợp tác sẽ là điều cần thiết để thành công. Hãy nuôi dưỡng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp vì những nỗ lực tập thể sẽ mang lại kết quả tốt.

– Tài chính:

Cũng giống như công việc, tình hình tài chính của người tuổi Tuất cũng khó được suôn sẻ trong năm nay.

Tử vi tuổi Tuất 2024 cho biết, con giáp này dễ gặp nhiều thiệt hại, thua lỗ. Người làm công ăn lương gặp tình trạng trì trệ, thu nhập chững lại, khả năng được thăng chức hay tăng lương gần như là không có nên ảnh hưởng ít nhiều đến kế hoạch tiết kiệm của bạn.

Trong khi đó, người làm ăn kinh doanh cũng phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ, hãy cẩn thận trong từng quyết định kẻo đẩy bản thân vào cảnh hao tài.

Khả năng kiếm tiền tuy có nhưng chưa gặp thời nên vẫn chưa đem lại hiệu quả như mong muốn. Bạn nên tránh xu hướng tiêu xài tùy tiện cho những thứ không cần thiết. Bạn nên cố gắng tránh xa những hoạt động mua sắm bốc đồng này để không ảnh hưởng đến thu nhập của mình, hơn nữa bằng cách này bạn sẽ thực sự tiết kiệm được, giảm thiểu khó khăn.

Nhìn chung trong năm nay bản mệnh cần cố gắng giữ vững nguồn thu nhập ổn định đến từ công việc toàn thời gian, tránh nghỉ việc bốc đồng trong khi chưa tìm được việc mới. Ở vào thời kỳ suy thoái chung này, hãy chỉ từ chức khi bạn chắc chắn đã có cơ hội việc làm tốt!

Ngoài ra, làm ăn phải đường hoàng, tuân thủ pháp luật. Đừng nghĩ tới chuyện làm giàu bằng “đường tắt” hay chỉ sau một đêm. Bất cứ hành động bất chấp này cũng có thể khiến bạn chịu tổn thất nặng nề, thậm chí đối mặt với kiện tụng, lao tù.

Có thể vì lý do này mà bạn sẽ có xu hướng chi tiêu nhiều hơn cho những thứ tưởng chừng như không quan trọng. Hãy tạo ngân sách và bám sát nó, ưu tiên các chi phí thiết yếu đồng thời cắt giảm các khoản chi không cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn duy trì sự ổn định và vượt qua mọi cơn bão tài chính bất ngờ có thể phát sinh.

Ngoài ra, bạn cũng phải thận trọng khi cho người khác vay tiền vì có khả năng gặp phải tranh chấp tài chính hoặc khó đòi lại vốn đã vay. Hãy thận trọng và thiết lập các điều khoản và thỏa thuận rõ ràng khi nói đến giao dịch tài chính với bạn bè hoặc người quen.

Cẩm nang phong thủy năm 2024 cho tuổi Tuất: Đương đầu với Thái Tuế, dự báo sẽ mang tới nhiều thử thách và sóng gió - 1

– Tình duyên

Với cục diện tử vi tiềm ẩn nhiều khó khăn và thách thức như năm 2024, phương diện tình duyên của người tuổi Tuất cũng được dự báo sẽ xuất hiện khá nhiều trở ngại.

Nếu bạn đang có ý định kết hôn, bạn có thể thực hiện vào năm 2024 này, hỷ sự được cho là sẽ có tác dụng giảm thiểu tác động tiêu cực của Thái Tuế. Tuy nhiên, do vận tình cảm thăng trầm trong năm nay nên đôi lứa dễ xảy ra khúc mắc vì những chuyện vụn vặt, các cặp đôi phải giao tiếp nhiều hơn và bao dung hơn khi chuẩn bị cho đám cưới để tránh lục đục vào thời điểm này.

Năm 2024 sẽ có sự can thiệp từ các hung tinh gây bất lợi cho sự ổn định của các mối quan hệ, nếu bạn mới yêu và mối quan hệ chưa ổn định thì bạn không nên hòa nhập vào gia đình, bạn bè của đối phương quá sớm, tránh những tin đồn ảnh hưởng đến nhận thức của cả hai bên, và mối quan hệ có thể kết thúc vì sự vội vàng.

Nếu những người đã lập gia đình có dự định sinh con trong năm nay thì nên tích cực chuẩn bị và thực hiện kế hoạch. Có cặp đôi có thể muốn giữ không gian riêng tư cho mình, nhưng hãy nhớ từ chối dứt khoát những cám dỗ bên ngoài, tránh nhiệt tình quá mức cần thiết với người khác giới, để tránh vướng vào mối quan hệ tay ba, ảnh hưởng đến sự ổn định của hôn nhân.

Người độc thân vẫn có cơ hội gặp được đúng người trong năm 2024, nhưng chuyện tình duyên trong năm Thái Tuế thường không ổn định và đa phần ngắn ngủi nên không nên đầu tư tình cảm và tiền bạc quá vội vàng. Hãy dành nhiều thời gian hơn để quan sát và tìm hiểu đối phương.

Cẩm nang phong thủy năm 2024 cho tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 5 và những con số chứa 2, 5 (như 25, 52…)

Ngày may mắn: Ngày 6 và 16 âm lịch hàng tháng

Màu sắc may mắn: Cà phê, be, nâu đất.

Loài hoa may mắn: Cúc vạn thọ, hoa lan và hoa anh thảo.

Hướng may mắn: Đông Bắc, Nam và Tây Nam.

Tháng may mắn: Tháng giêng, tháng 5 và tháng 8 âm lịch.

Vật phẩm phong thủy may mắn cho tuổi Tuất năm 2024:

Năm 2024, hai vật phẩm phong thủy dưới đây sẽ mang lại may mắn và bảo vệ cho người tuổi Tuất:

– Tỳ hưu: Đây là một sinh vật thần thoại giúp thu hút sự giàu có, thịnh vượng đồng thời còn có tác dụng xua đuổi năng lượng tiêu cực. Tỳ Hưu có thể làm từ nhiều chất liệu, nhưng tốt nhất là đá thiên nhiên, đã tích tụ linh khí trời đất hàng triệu năm. Đá quý hiếm, ngọc nữa thì càng tốt.

Bạn nên đặt tượng Tỳ Hưu phong thủy trong nhà hoặc văn phòng của mình để đạt được vận may, sức khỏe, sự phát triển, thịnh vượng, tích cực và dồi dào.

Tỳ Hưu bày nên dùng thành 1 cặp, đặt trên ban thờ thần tài, trong két sắt, trước cửa, hoặc trên bệ cao, mặt tủ đều được. Tuy nhiên, dù bày ở đâu cũng phải luôn nhớ: quay Tỳ Hưu ra phía cửa chính hoặc cửa phòng. Tuyệt đối không quay vào, mất lộc không tốt.

Tỳ Hưu đeo cổ thì miệng hướng lên trên. Không đeo Tỳ Hưu chúc đầu xuống dưới, móc cắm vào phía sau, vừa thô thiển, vừa sai phong thủy.

Tỳ Hưu đeo nhẫn thì quay ngang hoặc hướng miệng về phía móng tay. Không hướng vào trong lòng bàn tay, cũng không tốt.

– Hồ lô phong thủy: Hồ lô phong thủy mang những ý nghĩa tâm linh, cầu cho sự bình yên, may mắn và sức khỏe đến với người sở hữu và gia đình. Hơn nữa, còn giúp xua đi những vận xấu, tăng thêm khí vận cho gia chủ, hóa giải những điềm gở trong gia đình, công việc, các mối quan hệ xung quanh.

Nên chọn hồ lô được làm bằng kim loại bởi hồ lô phong thủy gắn với Kim. Hoặc các chất liệu như gốm sứ, bởi theo Ngũ hành thì Thổ sinh Kim, nên may mắn sẽ được nhân gấp bội.

Bạn nên đặt hồ lô ở khu vực bạn dành nhiều thời gian nhất. Việc này giúp bạn tránh những xui xẻo, hoặc nếu bạn bị xui xẻo bám lấy một khoảng thời gian dài thì nó sẽ giúp thu nguồn xui lại, biến thành khí tốt cho bạn, hóa giải những bất cập, điều xấu. Cách đơn giản là sử dụng một chiếc bầu hồ lô nhỏ có thể treo cạnh người (móc ở ví, chìa khóa…) để tăng cường may mắn.

Vận mệnh tuổi Tuất năm 2024 theo ngũ hành

Tuổi Tuất mệnh Thủy (Sinh năm 1982, 2042…):

Vào năm 2024, những người tuổi Tuất mệnh Thủy có thể kỳ vọng sẽ có được sự ổn định và thành công ngày càng tăng trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình, song vẫn phải trải qua một số thử thách.

Bản mệnh có thể nhận được sự công nhận cho nỗ lực làm việc chăm chỉ của mình và đạt được sự tăng trưởng tài chính. Tuy nhiên, điều quan trọng đối với tuổi này là duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân để tránh bị kiệt sức.

Nếu gặp trở ngại trong công việc, bạn có thể chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ người có kinh nghiệm, mạng lưới quan hệ của bạn có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Ngoài ra, năm nay tuổi này cũng nên dành thêm thời gian cho gia đình và bạn bè. Ở tuổi này, có thể bạn đã đạt được những thành quả nhất định, không nên quá mải miết theo đuổi tham vọng mà bỏ bê gia đình của mình.

Cẩm nang phong thủy năm 2024 cho tuổi Tuất: Đương đầu với Thái Tuế, dự báo sẽ mang tới nhiều thử thách và sóng gió - 2

Tuổi Tuất mệnh Kim (Sinh năm 1970, 2030…):

Tuổi Tuất mệnh Kim chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, dự báo thỉnh thoảng sẽ gặp phải những vấn đề nhỏ nhưng dù vậy bạn cũng không nên chủ quan. Mọi việc vẫn có thể được coi là bình an, nên biết hài lòng với thực tại và bình thản trước mọi sự đời.

Ở độ tuổi này, bản mệnh đã bớt đi ít nhiều nỗi lo toan cuộc sống. Thời gian này bạn nên chăm sóc sức khỏe tinh thần, đón nhận mọi thứ nhẹ nhàng.

Ngoài ra năm nay bạn chỉ nên duy trì sự ổn định trong công việc, hạn chế có những quyết định táo bạo, thay đổi đột ngột. Sự nghiệp tuy không có những bước phát triển đột phá như thời trẻ nhưng bù lại rất vững vàng.

Bên cạnh đó, trong cuộc sống gia đình đôi khi khó tránh khỏi mâu thuẫn. Chỉ cần con giáp này bình tĩnh giải quyết mọi chuyện, lắng nghe nhiều hơn thì sẽ kết nối được tình cảm giữa mọi người lại với nhau.

Tuổi Tuất mệnh Mộc (Sinh năm 1994, 1934…):

Tuổi Tuất mệnh Mộc có thể kỳ vọng sẽ đạt được sự phát triển và mở rộng đáng kể trong sự nghiệp của mình vào năm 2024. Bạn có thể nhận được lời mời làm việc mới hoặc cơ hội để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Tuy nhiên, bạn vẫn cần ưu tiên chăm sóc bản thân và duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống để tránh bị kiệt sức.

Ở độ tuổi xây dựng sự nghiệp và gia đình, tuổi này đứng trước các sự lựa chọn quan trọng, đòi hỏi bản mệnh phải cân nhắc, suy nghĩ kỹ càng. Năm nay có nhiều vận hạn, tài chính dễ hư hao, tinh thần nhiều bất an. Bạn nên thận trọng trước các quyết định liên quan đến tiền bạc, sống lạc quan, tích cực, hướng về những điều tốt đẹp.

Tuổi Tuất mệnh Hỏa (Sinh năm 1946, 2006…):

Năm 2024, người tuổi Tuất mệnh Hỏa có nhiều lo âu, nên điều chỉnh tâm lý, ra ngoài nhiều hơn để thư giãn hoặc hòa mình với thiên nhiên, tìm kiếm những điều mới mẻ. Có thể kết thêm bạn bè, gặp gỡ mọi người nhiều hơn để giải tỏa những muộn phiền.

Với các bạn đang độ tuổi học tập, hoàn thiện bản thân, phát triển tư duy nghề nghiệp, năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ. Bạn nên giữ cho mình sự khiêm tốn, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi để dung nạp được nhiều kiến thức.

Đôi khi có nhiều áp lực bủa vây, vì vậy bản mệnh nên chậm lại một nhịp, xác định rõ ràng mục tiêu mình muốn hướng tới, từng bước kiên trì để gặt hái thành quả.

Tuổi Tuất mệnh Thổ (Sinh năm 1958, 2018…):

Lá số tử vi của tuổi Tuất mệnh Thổ trong năm 2024 có hợp, có xung. Điều này dự đoán cuộc sống của bản mệnh sẽ có thuận lợi lẫn cả thử thách cần vượt qua. Tuy vậy ở độ tuổi này, nếu biết hài lòng với cuộc sống, trân quý những gì mình đang có thì sẽ được an vui, hạnh phúc, không vướng bận điều gì.

Bạn nên dành thêm thời gian quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Sức khỏe là vốn quý, nếu biết trân trọng và giữ gìn, cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn..

Bạn cũng nên đặc biệt thận trọng trong việc quản lý tài chính trong năm Thái Tuế án ngữ, trước khi đầu tư nên phân tích và nghiên cứu nhiều hơn, không nên nghe tin đồn và mù quáng tham gia vào các dự án đầu cơ rủi ro cao để tránh thua lỗ.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *