Cách tân trang phòng ngủ tiết kiệm mà hiệu quả

Phòng ngủ nhà bạn đã trở nên cũ kỹ và nhàm chán. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy làm mới ngay không gian thư giãn này. Dưới đây là những ý tưởng tân trang phòng ngủ không chi giúp gia chủ tiết kiệm công sức, tiền của mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

p1 16c2
Bạn có thể sử dụng giấy dán tường cho phòng ngủ một cách sáng tạo. Thay vì dán giấy khắp phòng, bạn hãy thử lồng một loại giấy dán tường thật đẹp vào khung tranh lớn hoặc dán lên những cánh cửa tủ đã ngã màu… Chủ nhân sẽ bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại.
p2 9931
Bàn treo mini là lựa chọn lý tưởng cho những phòng ngủ nhỏ hẹp. Bạn chỉ cần gắn 2 giá treo tường chắc chắn lên độ cao mong muốn rồi đóng một thanh gỗ vào. Chi tiết nội thất này trở thành điểm nhấn hút mắt trong không gian ngủ nghỉ của bạn.
p3 010d
Mẫu kệ treo tường độc đáo được biến tấu từ kệ trang trí tường thông thường. Để treo kệ chắc chắn, bạn nên sử dụng dây thừng hoặc móc xích, giữ cho dây căng và gắn lên tường, trần phòng ngủ. 
p4 e1bc
Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể mua những phụ kiện đã qua sử dụng ở các cửa hàng thanh lý, hội chợ hoặc chợ trời như đèn bàn, gương, chân nến… cải tạo thành đồ trang trí phòng ngủ. Lưu ý là, bạn nên chọn những món đồ có thể cải tạo, sửa chữa, sơn mới được sao cho phù hợp với nội thất căn phòng. 
p5 889e
Một trong những cách tân trang phòng ngủ đơn giản nhất là thay mới rèm cửa phù hợp với từng mùa trong năm. 
p6 597e
Thị trường hiện có nhiều loại đèn tường trang trí phòng ngủ đa dạng về kiểu dạng và màu sắc. Bạn nên chọn loại đèn phù hợp với phòng ngủ của mình. Để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, chủ nhân nên đặt đèn tường cân đối hai bên một vật thể, ví dụ như đầu giường ngủ hoặc một bức tranh…

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *