Bụng bầu vượt mặt bị bồ của chồng tới đánh ghen, phản ứng của anh khiến tôi choáng váng

Tôi chưa kịp phản ứng, cô gái đó đã lao vào túm tóc đánh tôi tới tấp. Vì tôi nhỏ người, yếu thế hơn, lại bị tấn công bất ngờ nên không chống trả lại được.

Cưới 3 năm, tôi thả mãi mới có bầu. Vợ chồng tôi mừng lắm, giữ gìn kiêng khem, bồi bổ từng li từng tí một. Nhất là chồng tôi, anh cưng vợ như trứng mỏng, chăm sóc đâu ra đấy. Từ lúc tôi bầu bí anh nhận làm hết việc nhà để vợ được thư giãn, nghỉ ngơi.

Nhưng khi thai được 4 tháng thì hôm ấy đi làm về, tôi lại thấy có cô gái trẻ đứng đợi sẵn ở cổng. Thấy tôi, cô ta chỉ thẳng vào mặt tôi bảo:

“Ai cho chị mang bầu với anh Tuấn (tên chồng tôi). Nếu không phải vì chị có thai thì anh ấy đã bỏ vợ để cưới tôi như những gì đã hứa rồi”.

Tôi chưa kịp phản ứng, cô gái đó đã lao vào túm tóc đánh tôi tới tấp. Vì tôi nhỏ người, yếu thế hơn, lại bị tấn ciông bất ngờ nên không chống trả lại được. Hơn nữa  khi ấy tôi vẫn chưa hiểu đầu cua tai neo làm sao mà mình bị đánh. Hoảng quá tôi chỉ biết ôm bụng tránh đòn.

Bụng bầu vượt mặt bị bồ của chồng tới đánh ghen, phản ứng của anh khiến tôi choáng váng
Tôi chưa kịp phản ứng, cô gái đó đã lao vào túm tóc đánh tôi tới tấp. (Ảnh minh họa)

Đúng lúc không biết làm thế nào để thoát ra thì tôi nghe tiếng của chồng mình hét.

“Vân, cô làm cái gì thế?”

Rồi anh lao đến kéo cô gái kia ra. Cô ta vẫn rất hung hăng lao vào:

“Ai bảo anh làm cho cô ta có bầu rồi bỏ bê em, tất cả tại anh đấy”.

Chồng tôi tát cho cô ả 2 cái, hất ra khỏi cổng:

“Cô biến khỏi nhà tôi ngay, sao cô dám đánh vợ con tôi hả. Vợ con tôi mà làm sao thì cô biết tay tôi”.

Lúc đó tôi mới vỡ lẽ, cô ta chính là bồ của chồng mình đến đánh ghen ngược. Chồng đỡ, tôi hất tay anh ta ra, định tự đứng dậy nhưng bụng đau quá. Lên viện kiểm tra thì bị động thai phải tiêm thuốc giữ con, bác sĩ chỉ định phải nằm im trên giường cả tháng.

Bụng bầu vượt mặt bị bồ của chồng tới đánh ghen, phản ứng của anh khiến tôi choáng váng - 1

Lúc đó tôi mới vỡ lẽ, cô ta chính là bồ của chồng mình đến đánh ghen ngược. (Ảnh minh họa)

Sau khi vợ bị dọa sảy thai, chồng tôi túc trực bên cạnh ngày đêm, xin lỗi đủ điều. Anh khai cặp với cô gái kia gần 2 năm. Sau khi tôi có bầu thì quyết định quay về một lòng vun vén cho tổ ấm, chăm sóc vợ con. Cô bồ của anh bị đá, ghen lồng lên, đến tận nhà đánh ghen ngược cho hả cơn tức tối.

Tôi quá đau đớn mọi người ạ, chồng phản bội cả năm nay mà không hề hay biết gì. Con tôi sẽ sao đây khi chưa chào đời, gia đình lại sắp rơi vào cảnh tan nát như này rồi. Khổ hơn, tuy giờ thai của tôi cũng đã thoát khỏi vòng nguy hiểm nhưng do hôm bị đánh ghen, bụng ra máu nhiều, tim thai hơi yếu, bác sĩ nói sẽ phải theo dõi.

Càng nghĩ tôi càng hận chồng, nếu con tôi có làm sao, tôi nhất định sẽ không bao giờ tha thứ cho anh. Giờ tôi chỉ cầu mong cho con bình an, khỏe mạnh chào đời, mọi việc khác, tôi tạm gác lại.

Theo Nắng (Tri thức & Cuộc sống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *