7 phụ kiện lưu trữ thông minh dành cho nhà nhỏ

06/12/2018 11:06

Đối với những ngôi nhà hoặc căn hộ nhỏ hẹp, không phải lúc nào các tủ kệ cũng đáp ứng hết nhu cầu lưu trữ của chủ nhân. Trong trường hợp này, phụ kiện lưu trữ được xem là giải pháp hợp lý nhất.

phụ kiện lưu trữ đẹp
Hộp chia ngăn: Ngăn tủ nhà bạn sẽ gọn gàng hơn nhiều nhờ mẫu hộp chia ngăn bằng vải dệt. Đây là phụ kiện lưu trữ cơ động và hiệu quả giúp việc phân loại cũng như cất lấy đồ trở nên dễ dàng hơn. 
phụ kiện lưu trữ có nắp đậy
Hộp lưu trữ có nắp đậy: Nếu muốn phân loại quần áo dễ dàng, bạn nên sử dụng các hộp cứng bọc vải dệt. Phụ kiện lưu trữ này phù hợp với kiểu tủ mở hoặc để tận dụng các giá, kệ lưu trữ khác trong nhà.
miếng treo bằng da hoặc vải
Miếng treo bằng da hoặc vải: Những miếng treo được thiết kế đai có cúc bấm gọn gàng được sử dụng trong trường hợp ngăn kệ cố định trong tủ quá cao.
túi vải treo ở cánh tủ
Túi vải treo ở cánh tủ: Bạn hoàn toàn có thể tận dụng mặt trong của cánh tủ để treo túi vải lưu trữ nhưng món đồ nhỏ như khăn choàng mỏng, khẩu trang, tất…
phụ kiện lưu trữ cơ động dành cho nhà nhỏ
Thanh treo rèm và móc chữ S: Thanh treo rèm trở thành phụ kiện lưu trữ cơ động khi kết hợp cùng những chiếc móc chữ S để treo giày dép, mũ, túi xách…
dây treo giày dép
Dây treo giày: Để giảm tải cho tủ giày, bạn có thể tham khảo mẫu giá cơ động trên tường này. Tùy từng loại giày dép, bạn thoải mái nới rộng hoặc cuốn gọn phần dây chằng. 
hệ móc treo giày đẹp
Hệ móc treo giày: Thay vì chọn kiểu giá phức tạp như trên, bạn chỉ cần cố định hệ móc treo giày lên tường và sử dụng dễ dàng.

LEAVE A REPLY