6 thiết kế giường độc đáo dành cho phòng ngủ nhỏ

26/12/2018 13:47

Đối với những phòng ngủ có diện tích khiêm tốn, việc lựa chọn chiếc giường phù hợp với không gian không hề đơn giản. Nếu chưa có ý tưởng bài trí nào, bạn có thể tham khảo 6 mẫu thiết kế giường đặc biệt dưới đây.

thiết kế giường gấp đẹp
Giường gấp: Thiết kế giường gấp giúp nhân đôi không gian ngủ nghỉ. Phần đầu giường có thể gập xuống, tích hợp chức năng lưu trữ và bàn làm việc nhỏ gọn. 
gác xép trong phòng ngủ
Gác xép rộng rãi: Giường ngủ được nâng lên cao gần hơn với trần nhà, nhường diện tích mặt sàn để thiết kế tủ kệ lưu trữ gọn đẹp. Nhờ đó, phòng ngủ trở nên đa năng hơn.
giường đơn trong hốc
Giường đơn trong hốc: Thiết kế giường chiếm không gian đúng bằng diện tích của nó là lựa chọn hoàn hảo đối với phòng ngủ nhỏ. Bạn nên đặt giường ở cạnh cửa sổ thoáng sáng và kết hợp thêm rèm che để tạo sự riêng tư cần thiết. 
thiết kế giường tầng trong phòng ngủ
Phòng ngủ 3 tầng: Nếu muốn tạo ra nhiều chỗ ngủ trong căn phòng, bạn nên lựa chọn thiết kế giường tầng. Lan can chắc chắn đảm bảo an toàn cho người sử dụng chiếc giường ở tầng trên cùng. Thang gỗ nhỏ gọn kết nối chặt chẽ các giường với nhau.
tủ kệ lưu trữ dưới giường
Thiết kế tủ kệ lưu trữ dưới giường: Với những phòng ngủ nhỏ hẹp, giường gác xép là lựa chọn thông minh. Đặc biệt, chủ nhân có thể tận dụng không gian bên dưới giường để thiết kế tủ kệ chứa đồ, bàn học tiện dụng.
thiết kế góc vui chơi nhỏ trong phòng ngủ
Khu vui chơi nhỏ trong phòng ngủ: Ngoài bàn học, bạn có thể thiết kế một khu vui chơi nhỏ phía dưới giường gác xép. Không gian này cũng được phân vùng bằng rèm cửa, tạo cảm giác riêng tư cần thiết.

LEAVE A REPLY