6 minh chứng cho thấy nội thất gỗ mộc là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian nấu nướng

21/02/2019 11:07

Không cần thiết kế, bài trí phòng bếp quá cầu kỳ, bản thân nội thất gỗ mộc với đường vân tự nhiên đã trở thành điểm nhấn và làm tăng giá trị cho không gian.

Với ưu điểm thanh lịch, tự nhiên, nội thất gỗ mộc ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau. Trong không gian nấu ăn cũng vậy, nội thất gỗ chỉ cần xử chút ít để gia tăng độ bền và tính thẩm mỹ.

nội thất gỗ mộc
Bàn ăn, đảo bếp gỗ không chỉ tiện nghi mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho phòng bếp. Vân gỗ tự nhiên chính là điểm nhấn đẹp mắt cho không gian nấu nướng kết hợp ăn uống này.
nội thất gỗ
Nội thất gỗ mộc góp phần tô đậm chất cổ điển cho phòng bếp giản dị trên đây. Không cần thiết kế cầu kỳ, những tấm gỗ sau khi xẻ ra được xử lý và đóng thành kệ, tủ. Chính sự giản dị của gỗ mộc đã mang đến vẻ đẹp cho khu bếp.
nội thất phòng bếp
Từ lâu, các màu trắng, đen và gỗ mộc luôn là sự kết hợp hoàn hảo được nhiều KTS lựa chọn nhằm đem đến vẻ đẹp cho không gian sống. Khi sử dụng những gam màu này, gia chủ sẽ có ngay một không gian sống đơn giản nhưng giàu tính thẩm mỹ.
gỗ mộc
Gỗ mộc cũng phát huy được ưu điểm trong những không gian bếp nhỏ. Bí quyết là hãy chọn những thiết kế đơn giản, kiểu tủ cánh phẳng, không chạm khắc cầu kỳ.
tủ bếp
Sự kết hợp giữa mảng tường trắng, mảng gỗ sáng màu cùng mảng tường ốp đá mang đến cảm giác dễ chịu cho bất cứ ai khi bước chân vào căn bếp này.
gỗ và đá
Gỗ và đá tạo nên vẻ đẹp hiện đại, ấm áp cho phòng bếp. Bên cạnh đó, không gian này còn được thiết kế thông minh và sử dụng nhiều nội thất đa năng.

LEAVE A REPLY