4 con giáp bị vận xui đeo bám, sự nghiệp dở dang, tình duyên rạn nứt trong 2 ngày cuối năm (30-31/12)

4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (30-31/12) gọi tên ai? Nếu nằm trong danh sách này, bạn sẽ phải đối diện với những vấn đề gì?

1. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ là con giáp xui xẻo cuối tuần này, vì vậy bạn phải đối diện với rất nhiều rắc rối chốn quan trường. Tốt nhất bạn nên tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ được giao, chớ nghĩ đến việc đi cửa sau, làm thân với người quyền cao chức trọng.

4 con giáp bị vận xui đeo bám, sự nghiệp dở dang, tình duyên rạn nứt trong 2 ngày cuối năm (30-31/12)

Khi nêu lên ý kiến, quan điểm của mình, bạn cũng cần phải chú ý đến hoàn cảnh xung quanh nhiều hơn, chớ khiến người khác khó xử, đặc biệt nếu đối phương lại là lãnh đạo của bạn. Việc làm bẽ mặt đối phương sẽ không đem lại lợi ích gì cho tương lai của bạn.

Phương diện tình cảm cũng không yên ấm hơn. Con giáp này thường xuyên làm trái điều nửa kia mong muốn, vì vậy mà đôi bên dễ rơi vào tranh cãi. Hai người đều cần hạ cái tôi của mình xuống, trò chuyện với nhau nhiều hơn để hiểu rõ điều mà đôi bên mong muốn.

2. Tuổi Tị

Trong thời điểm 2 ngày cuối cùng của năm này, người tuổi Tị chớ nên lo chuyện bao đồng rồi lại vướng “tai bay vạ gió”. Tốt nhất bạn nên tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình đã.

Với người làm ăn kinh doanh, đối thủ có thể đưa ra những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh khiến bản mệnh phải sứt đầu mẻ trán. Điều bạn cần làm bây giờ là giữ vững được lợi thế của mình trên thị trường, bình tĩnh để tìm ra cách ứng phó phù hợp.

Đáng tiếc hơn, con giáp này còn phải nhận tin buồn trên phương diện tình cảm. Sự chần chừ, do dự khiến bạn dễ đánh mất người ấy. Hãy nhắc nhở bản thân chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm với người mình yêu mến.

3. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thường xuyên có những suy nghĩ bi quan, tiêu cực trong thời điểm này. Khi đối diện với khó khăn, bạn không muốn cố gắng mà thường nghĩ tới việc bỏ cuộc giữa chừng.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ không thể tiến bộ, thậm chí trở thành người tụt hậu trong tập thể. Đã đến lúc bản mệnh cần thay đổi quan điểm của mình, đặc biệt với người còn trẻ thì không nên lười biếng.

4 con giáp bị vận xui đeo bám, sự nghiệp dở dang, tình duyên rạn nứt trong 2 ngày cuối năm (30-31/12) - 1

Con giáp xui xẻo cuối tuần này cũng nên cố gắng đừng tham gia vào những việc không liên quan đến mình nếu không muốn mất tiền. Khi bị người khác hỏi vay tiền, bạn cũng nên từ chối khéo vì trong tương lai người này sẽ không trả nợ cho bạn.

Nếu có điều gì đó đang bắt đầu khiến bạn lo lắng, hãy tâm sự thẳng thắn với người thân, họ sẽ giúp bạn thoải mái hơn, đừng giữ mọi chuyện trong lòng khiến bản thân ngày càng căng thẳng.

4. Tuổi Tý

Người tuổi Tý nên cẩn thận trong việc kí kết giấy tờ cũng như hợp tác với người khác. 2 ngày này, bạn dễ gặp phải những người có tính cách khó chịu, ích kỷ khi làm việc chung, dù muốn bơ đi nhưng bạn vẫn bị làm phiền.

Trên phương diện tiền bạc, bản mệnh phải kiểm soát được ham muốn của mình, chớ nên tiêu xài hoang phí chỉ vì sở thích nhất thời.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý đến các vấn đề về chất lượng công việc cũng như bảo quản tài sản, nếu không dễ mất mát, tốn tiền sửa chữa, bồi thường và các tổn thất tài chính khác.

Đường tình cảm cũng có dấu hiệu bất ổn. Nhiều bạn vô tâm khiến người ấy bị tổn thương, vì vậy hãy bớt chút thời gian quan tâm đến mối quan hệ của mình dù bận rộn đến mấy. Hãy biết trân trọng những gì mình đang có kẻo lúc mất đi rồi bạn sẽ thấy vô cùng hối tiếc.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *