4 con giáp bị hung tinh chiếu mệnh, xui xẻo mọi bề, rắc rối triền miên cuối tuần này (23-24/12)

Xin chia buồn với 4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (23-24/12). Bạn cần khích lệ bản thân cố gắng vượt qua, chớ nên nghĩ tới việc từ bỏ giữa chừng.

1. Tuổi Sửu

4 con giáp bị hung tinh chiếu mệnh, xui xẻo mọi bề, rắc rối triền miên cuối tuần này (23-24/12)

Chia buồn với người tuổi Sửu vì bạn là con giáp xui xẻo cuối tuần này. Do phải chịu tác động của hung tinh nên bạn rất dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của. Khuyên bản mệnh chớ nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời dụ dỗ, lôi kéo đầu tư của những người không đáng tin cậy.

Dù bắt tay vào công việc gì đi nữa, bạn cũng cần phải tập trung, không được lơ là. Hôm nay, công việc quen thuộc cũng có thể xảy ra rắc rối bất ngờ, nếu mắc lỗi sai, bạn sẽ tốn nhiều công sức để sửa chữa.

Phương diện tình cảm cũng khá trầm lắng bởi bạn không chịu bước chân khỏi thế giới của riêng mình. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ còn bỏ lỡ rất nhiều mối lương duyên.

Ngoài ra, bản mệnh còn cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

2. Tuổi Thìn

4 con giáp bị hung tinh chiếu mệnh, xui xẻo mọi bề, rắc rối triền miên cuối tuần này (23-24/12) - 1

Người tuổi Thìn thường có những suy nghĩ chủ quan, phiến diện trong hai ngày cuối tuần này, vì vậy mà bạn rất dễ đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Đây là lúc bạn cần phải thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề để không đẩy bản thân vào cảnh bế tắc.

Xung quanh bạn luôn có những người xứng đáng để bạn học tập, vì thế đừng tự coi rằng mình là nhất kẻo sớm muộn gì cũng thành “ếch ngồi đáy giếng”. Việc lắng nghe và học hỏi mọi người không bao giờ là thừa đâu.

Trong mối quan hệ xã giao, nếu bản mệnh đang quá tin tưởng vào bạn bè thân thiết thì nên xem lại, đừng dại dột mà dễ dãi giúp họ quá nhiều lần bởi có thể họ chỉ đang lợi dụng bạn mà thôi.

Vận tình cảm cũng không tốt như bạn mong muốn vì giữa 2 vợ chồng vẫn còn nhiều khúc mắc chưa được gỡ rối, bạn khó chịu với những lời mà đối phương buông ra trong lúc nóng giận.

3. Tuổi Ngọ

4 con giáp bị hung tinh chiếu mệnh, xui xẻo mọi bề, rắc rối triền miên cuối tuần này (23-24/12) - 2

Là con giáp xui xẻo cuối tuần này nên người tuổi Ngọ có thể phải đối diện với những điều không mong muốn trên phương diện sự nghiệp. Quan điểm của bạn liên tiếp phản nhận sự phản đối của mọi người.

Trước khi cất lời oán trách người khác, bạn nên nhìn nhận lại những suy nghĩ của mình. Có thể ý kiến của bạn vẫn tồn tại một điều gì đó bất hợp lý mà bạn chưa nhận ra. Chỉ khi khắc phục được điều đó thì mọi chuyện mới thuận lợi hơn.

Vận trình tình cảm giảm sút, lời tỏ tình của người độc thân sẽ bị từ chối một cách phũ phàng. Dù có tình cảm với ai đó, bạn cũng nên dành thời gian để hiểu thêm về đối phương, không nên quá vội vàng.

Nam nữ đã có gia đình nên giữ khoảng cách với người khác giới kẻo vợ chồng rơi vào hiểu lầm hoặc tranh cãi. Bạn làm gì cũng nên nghĩ cho con cái và đối phương một chút.

4. Tuổi Hợi

4 con giáp bị hung tinh chiếu mệnh, xui xẻo mọi bề, rắc rối triền miên cuối tuần này (23-24/12) - 3

Người tuổi Hợi nên hạn chế giao tiếp với người có quyền cao chức trọng thời điểm cuối tuần này. Đặc biệt cần tránh tranh chấp với đối phương kẻo sớm muộn gì bạn cũng phải chịu thiệt.

Người làm lãnh đạo cũng cần chú ý hơn tới cách hành xử của bản thân, đừng nên ỷ mạnh hiếp yếu, tạo ra sự bất mãn trong tập thể. Hãy học cách lắng nghe và đặt mình vào vị trí của người khác nhiều hơn

Phương diện tình cảm cũng không khiến con giáp này được yên lòng. Người ấy thường xuyên hiểu lầm và chất vấn khiến bạn mệt mỏi và chẳng muốn giải thích gì nhiều, chỉ muốn kệ mọi việc đến đâu thì đến.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *