2 con giáp được nhiều cát tinh vây quanh năm Giáp Thìn: Vừa có tiền vừa có quyền, cuộc sống viên mãn

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn này hay không nhé.

Theo quan niệm của tử vi học phương Đông, mỗi năm sẽ có những yếu tố nhất định chi phối và sẽ mang lại may mắn cho một số con giáp nhất định cũng như khiến cho một số con giáp chịu nhiều thử thách hơn.

Ví dụ, đứng từ góc độ tam hợp, năm Thìn, do Thân – Tý – Thìn là 3 con giáp tam hợp nên năm Thìn, tuổi Tý và tuổi Thân sẽ được hỗ trợ.

Ngoài ra, các cát tinh và hung tinh cũng được cho là các nhân tố có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của các con giáp trong một năm.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Giáp Thìn 2024, 2 con giáp dưới đây được cho là có nhiều cát tinh (sao tốt) vây quanh, do đó, con đường tài lộc và cuộc sống của họ cũng trở nên hanh thông, may mắn hơn, họ cũng sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền và nâng cao chất lượng cuộc sống hơn.

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, dưới ảnh hưởng tốt của nhiều yếu tố thiên thời địa lợi, người tuổi Dậu chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 với đặc biệt nhiều thuận lợi, ngay từ tháng 1 âm lịch họ đã có thể cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực chạm đến với mình với nhiều cơ hội tốt mở ra cho họ.

2 con giáp được nhiều cát tinh vây quanh năm Giáp Thìn: Vừa có tiền vừa có quyền, cuộc sống viên mãn

Tuổi Dậu sẽ có một năm viên mãn như ý trong năm Giáp Thìn 2024. (Ảnh minh họa)

Có được điều này là do trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi Dậu có rất nhiều cát tinh trợ giúp, như Tuế Hợp, Ngọc Đường, Địa Giải, Nguyệt Đức, Đường Phù.

Sao Ngọc Đường và sao Nguyệt Đức chủ về những may mắn trong chuyện tiền bạc, tài chính, quý nhân trợ giúp. Được 2 cát tinh Tuế Hợp và Ngọc Đường độ trì, tuổi Dậu có nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp trong công việc, các dự án ngày càng phát triển tốt hơn, tiền bạc thu về ngày càng nhiều, khi cần đều có quý nhân trợ giúp.

Trong khi đó, sao Tuế Hợp và sao Địa Giải sẽ đem lại những may mắn trong cả công việc và cuộc sống cho những người tuổi Dậu, gặp dữ hóa lành, thậm chí có thể xoay chuyển được tình thế cả vào những thời khắc cuối cùng.

Cuối cùng, sao Đường Phù sẽ giúp tuổi Dậu ngày càng nâng cao được vị thế của mình. Họ không chỉ có tiền mà còn có quyền, được người khác nể trọng, cuộc sống xuôi chèo mát mái.

Do đó, năm 2024, tuổi Dậu hãy chủ động mở mang các mối quan hệ của mình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, kết giao với quý nhân để được hỗ trợ đúng lúc, giúp may mắn của mình được nhân lên nhiều lần.

Tuổi Hợi

Theo quan niệm tử vi học, những người tuổi Hợi là những người có sự kết hợp rất thú vị trong tính cách. Họ làm việc chăm chỉ, thật thà, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác mà ít khi quan tâm đến việc có được báo đáp hay không. Họ sống với sự vô tư nên cũng rất hay gặp được quý nhân, lúc nguy nan đều được giúp đỡ.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng là những người sống rất thực tế, thường mơ mộng viển vông và biết cần phải làm gì để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

2 con giáp được nhiều cát tinh vây quanh năm Giáp Thìn: Vừa có tiền vừa có quyền, cuộc sống viên mãn - 1

Năm 2024 tuổi Hợi sẽ may mắn cả về đường tài lộc lẫn tình duyên. (Ảnh minh họa)

Năm Quý Mão 2023, do được thế cục tam hợp nâng đỡ, tuổi Hợi đã có một năm rất suôn sẻ, may mắn và dự đoán trong năm Giáp Thìn 2024 sắp tới, do Thìn và Hợi có mối quan hệ tương hợp nên tuổi Hợi vẫn sẽ tiếp tục có một năm đầy thành công, thịnh vượng về mặt tài chính.

Đặc biệt, năm Giáp Thìn, tuổi Hợi còn có sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Long Đức, Tử Vi, Học Đường và Hồng Loan nên con đường sự nghiệp và cuộc sống của họ như được trải hoa hồng.

Sao Long Đức trong tử vi đại diện cho sự nhân hậu, cao thượng, đoan chính, có thể hóa giải tai nạn hoặc đau ốm, cho thấy năm 2024 người tuổi Hợi sẽ gặp được quý nhân, dù làm gì cũng được trợ giúp.

Trong khi đó, sao Tử Vi chủ về quyền lực, danh tiếng, là những điều mà tuổi Hợi sẽ có được sau quá trình phấn đấu của mình. Sao Học Đường sẽ mang đến may mắn và sự thăng tiến cho những người đang học hành, công tác. Cuối cùng, sao Hồng Loan là một sao tốt chủ về chuyện yêu đương, tình cảm nên những người tuổi Hợi độc thân đang tìm kiếm ý trung nhân cũng cần lưu ý để biết tận dụng các cơ hội tốt đến với mình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. 

Theo Gia Linh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *